เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นละครที่ถูกคาดหวังมากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง ทางช่อง 3 สำหรับ แรงเงา 2  ของค่าย บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ของ พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ที่ขอต่อยอดละครดังที่สร้างปรากฏการณ์แรงเงาแห่งชาติไปทั่วบ้านทั่วเมือง  (เมื่อปี 2555 และถูกนำกลับมาฉายรอบเย็นอีกครั้ง เมื่อเดือนที่แล้ว ) กลายมาเป็นละครที่ถูกวิจารณ์หนักสุดตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ

ฟีดแบคตอบรับของละคร แรงเงา 2 เรียกว่าไม่เป็นที่พอใจของคนดูอย่างหนักเลยทีเดียว จากการตอบรับกระจุยกระจายจากชาวโซเชียล ที่พูดถึงความไม่สมเหตุสมผลของบทละคร คอสตูมการแต่งหน้า และคาแรคเตอร์ตัวละครที่เปลี่ยนไปจนงงแรง

และเมื่อวันอังคาร ที่ผ่านมา แรงเงา 2 ก็มีเนื้อหา..

หลังจากที่ถูก รัชนก (ชลธิชา นวมสุคนธ์) ก่อกวนด้วยการเข้ามาเป็นลูกค้าในบริษัท งานนี้ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เกินกว่าจะระงับอารมณ์ได้ไหว เรียกรัชนกไปคุยตัวต่อตัวก่อนจะเกิดศึกตบกันดุเดือดกลางบริษัท รัชนกแสร้งทำเป็นเจ็บร้องไห้ต่อหน้าทุกคนเหมือนเคย มุนินทร์เจ็บใจแต่ก็ทำอะไร รัชนกตัดสินใจใช้แผนเดิมกับ มาร์ค (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) หลอกให้ตายใจและแอบถ่ายคลิปไว้เผื่อใช้ประโยชน์เล่นงานมุนินทร์ได้ โดยการกลับมาครั้งนี้ของรัชนก เธอตั้งใจมาแก้แค้นที่ วีกิจ (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) ไม่ตกเป็นเหยื่อของเธอ และเธอเองก็ไม่เคยเชื่อเลยว่ารักแท้มีอยู่จริง ในขณะเดียวกัน นพนภา (ธัญญาเรศ รามณรงค์) ขอเป็นผู้ใหญ่ให้ฝ่ายเจ้าบ่าว จัดการเรื่องสินสอดทั้งหมดของวีกิจ เพราะเหตุนี้ทำให้มุนินทร์รู้สึกผิดต่อทุกอย่างที่เคยได้ทำไว้กับนพนภา แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธได้

แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนส่งภาพมุนินทร์กับ เจนภพ (รวิชญ์ เทิดวงส์) ตอนที่อยู่เมืองนอกด้วยกันเมื่อครั้งที่นพนภานอนเป็นผักไม่รู้เรื่องรู้ราวมาให้กับนพนภา ทำให้เธอเริ่มไม่มั่นใจในตัวมุนินทร์อีกครั้ง และดูเหมือนว่ายิ่งใกล้วันแต่งงานเท่าไรก็ยิ่งมีแต่เรื่องวุ่นวายมากเท่านั้น มุนินทร์ยังคงฝันร้ายถึงมุตตา แถมบ้านเรือนหอที่ได้ ปราโมทย์ (กนกฉัตร มารยาทอ่อน) ช่วยออกแบบก็มีแต่ปัญหา แถมยังรัชนกที่กลับมาปั่นป่วน ทำให้มุนินทร์เริ่มไม่แน่ใจ ตัดสินใจพูดว่าวีกิจขอเลื่อนงานแต่งงานออกไป แต่ด้วยความหนักแน่น และอยากใช้ชีวิตคู่อย่างสามีภรรยาถูกต้องตามกฏหมายวีกิจจะไม่ยอมให้เรื่องใดๆ มาเลื่อนงานแต่งงานของเขาแน่นอน มุนินทร์และวีกิจจึงไปหา แปลก (สมภพ เบญจาธิกุล) พิณ (ไปรมา รัชตะ) พ่อและแม่ของมุนินทร์ที่เพชรบูรณ์เพื่อแจกการ์ดงานแต่งงาน แต่กลับเจอแก๊งต้มตุ๋น เอาเรื่องความเชื่อมาหาเงินอย่างหน้าไม่อาย มุนินทร์จึงยิ่งอ่อนใจแทบหมดแรง กับปัญหามากมายที่ถาโถมมาหาเธอขนาดนี้ ..

ซึ่ง ต้องบอกว่า เพียง แรงเงา2 ออกอากาศไปแค่ 2 ตอน ความผิดหวังของแฟนคลับที่รอคอยภาค2 ของเรื่องนี้ ต่างแสดงอาการผิดหวังไปตามๆ กันทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอดูว่า เจนนี่-เคน จะสามารถนำพา แรงเงา2 ฝ่าพายุคลื่นลมปากไปรอดมั้ย!!? เป็นเรื่องที่น่าติดตาม

 

เจนนี่-เคน นำทีม แรงเงา 2 ฝ่าพายุลมปากกระหน่ำ!! เจนนี่-เคน นำทีม แรงเงา 2 ฝ่าพายุลมปากกระหน่ำ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]