ดาราเคยเป็น “นักกีฬาโรงเรียน” ก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิง

ไม่เคยรู้มาก่อนนะเนี่ยว่าดาราทั้ง6คนนี้เคยเป็นนักกีฬาโรงเรียนมาก่อนต้องบอกเลยว่ามีแต่ตัวท็อปๆทั้งนั้นมิน่าละทำไมถึงหุ่นดีและสุขภาพดีกันหมดทุกคนเลย ว้าว..ทำเอาตกใจกันเลยทีเดียว แอบติดตามมาตั้งนานยังไม่เคยรู้เลยว่าเคยเป็นนักกีฬาโรงเรียนมาก่อน ดาราทั้ง6คนนั้นจะเป็นใครเชิญติดตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย

6.แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นางแบบและนางเอกชื่อดัง ที่ก่อนเข้าวงการบันเทิงเรียกได้ว่าเป็นนักกิจกรรมของโรงเรียนตัวจริง ตั้งแต่เชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ ไปจนถึงนักกีฬากรีฑาระดับเหรียญทอง

5.มิน พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกสาวจากทางช่อง 7HD สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลหญิงประจำอยู่ที่โรงเรียน และเคยได้รับรางวัลอีกด้วย

4.ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา นักร้องและนักแสดงชื่อดัง เคยเป็นนักกีฬากอล์ฟตั้งแต่อายุ 14 ปี

3.แก้ม กวินตรา โพธิจักร ก่อนเข้าวงการบันเทิง กวินตราเคยเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลประจำจังหวัดหนองคาย หลังจากนั้นได้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ

2.หมาก ปริญ สุภารัตน์ ก่อนที่จะเข้าวงการมีชื่อเสียงอย่างในปัจจุบันนี้ สมัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ก็เคยเป็นนักกีฬายูโด ตัวแทนระดับเยาชนลงแข่งในระดับเขต จังหวัด ไปจนถึงระดับประเทศอีกด้วย

1.กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ นักกีฬาไอซ์สเก็ต กบ สุวนันท์ ถนัดเล่นไอซ์สเก็ต ระดับฟรีสไตล์ ลงแข่งขันหลายที่และกวาดรางวัลมามากมาย รวมถึงเคยร่วมแสดงนำ กับคณะนักสเก็ตน้ำแข็งระดับโลก International Holiday On Ice อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น