เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ทางด้านกานต์ ได้โพสต์รูปภาพน้องลีออง คู่กับรูปภาพของน้องเสือ ลูกชายคนโตตอนเด็ก ๆ พร้อมกับเขียนแคปชั่น แสดงความรู้สึกเอ็นดูน้องลีอองเหมือนลูกชายแท้ ๆ ของเธอเช่นเดียวกัน แม้จะไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขแท้ ๆ แต่ก็เชื่อว่าเป็นลูกของเสก เช่นเดียวกัน

กานต์ ระบุว่า ตนรู้สึกดีใจ ที่น้องลีอองเติบโตมาอย่างแข็งแกร่งเหมือนพี่เสือ ลูกชายคนโต และรู้สึกโชคดีที่เหมือนมีลูกเพิ่มมาอีกคน และเป็นผู้ชายด้วย ส่วนใครที่โกหกใส่ร้ายเด็ก หลอกใช้เธอ ตอนนี้ได้เห็นธาตุแท้หมดแล้ว

เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข
เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข เหมือนมีลูกชายอีกคน ! “กานต์” โพสต์ถึง “น้องลีออง” เผยเอ็นดูมากแม้ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข

แสดงความคิดเห็น