เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โป๊ป ธนวรรธน์ – เบลล่า ราณี” ไม่ลังเลที่จะเล่นภาคต่อบุพเพฯ บอกไม่รู้จะซ้ำรอย “แรงเงา 2” หรือไม่ แต่เคยเปรี้ยงมาแล้ว ถ้าจะแป้กก็ไม่เป็นไร ลั่นอนาคตคาดเดาอะไรไม่ได้ 

“รอมแพง” ผู้ประพันธ์ “พรหมลิขิต” ซึ่งเป็นภาคต่อละครฮอต บุพเพสันนิวาส ได้ส่งเนื้อเรื่องนิยาย 9 ตอนแรกให้ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” บิ๊กบอสบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นไปแล้ว ก่อนเผยตัวอย่างบทนิยายบางตอนให้แฟนๆ ในแฟนเพจได้อ่านเป็นน้ำจิ้ม งานนี้พี่หมื่นกับการะเกด “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า ราณี แคมเปน” เผยว่าไม่ลังเลที่จะรับเล่น และไม่รู้จะซ้ำรอยแรงเงา 2 หรือไม่ อนาคตเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ 

เบลล่า : “พี่หน่องบอกว่าอาจจะสิ้นปีคงได้ร่วมงานกันค่ะ คือยังไม่มีการล็อกคิว แต่เป็นการบอกไว้ว่าน่าจะประมาณนี้ ซึ่งที่คุณรอมแพงปล่อยออกมาเบลยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ” 
ไม่รู้จะซ้ำรอยแรงเงา 2 หรือไม่ แต่ยันผ่านความสำเร็จมาแล้ว หากจะไม่ประสบความสำเร็จบ้างก็ไม่เป็นไร
โป๊ป : “ไม่รู้ว่าจะเหมือนมั้ย แต่ว่าเรารู้สึกว่าละครมีทั้งขึ้นและลง มันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะฉะนั้นคนทำงานก็ตั้งใจทำงานมากอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าพอออกไปแล้วจะถูกใจประชาชนหรือเปล่ามากกว่า บางกระแสที่ไม่อยากให้ทำแล้วก็ไม่ต้องกลัวหรอกครับ ออกมาอาจจะดีก็ได้ หรือไม่ดีก็ได้ เคยประสบความสำเร็จแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จบ้างก็ไม่เป็นไร ในความรู้สึกของผมนะ”
เบลล่า : “เราทุกคนก็ต้องทำงานให้เต็มที่ที่สุด เบลว่าทีมงาน ผู้ประพันธ์ นักแสดง เราจะทำออกมาอย่างสุดฝีมือค่ะ ถามว่าได้คุยกับพี่หน่องไหม ยังไม่ได้คุยเลย (ตอบพร้อมกัน)”
โป๊ป : “ว่าจะทักแกไปบ้างกัน ให้กำลังใจกันครับ”

ไม่ลังเลใจที่จะเล่น ประสบความสำเร็จหรือไม่ ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคต 
โป๊ป : “ไม่ลังเลใจครับ เป็นละครหรืออะไรที่เรารู้สึกว่าเราเล่นแล้วสนุกเรา ก็อยากเล่นครับ ส่วนจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า เราปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ในฐานะนักแสดง เราก็อยากเล่นละครที่เราแฮปปี้ อยากร่วมงานกับผู้จัดที่รักแฮปปี้ด้วย ขึ้นอยู่กับว่าเรื่องนั้นจะดังหรือไม่ดังอย่างเรื่องบุพเพฯ ตอนแรกเราก็ไม่คิดว่ามันจะดังเราก็เล่นไปตามหน้าที่”

เบลล่า : “ตอนแรกไม่ได้ทำการโปรโมต ทุกอย่างมันมาด้วยกับของเขาเอง อย่างเรื่องหน้าเราก็ตอบไม่ได้ว่ามันจะเป็นเหมือนเดิมไหม หรืว่าจะไปในทิศทางไหน”

เผยกดดันแต่ก็ต้องเล่น ใจคนต้องมีคิดกันบ้าง 
เบลล่า : “ตอนแรกไม่นะแต่ตอนนี้นิดหน่อย แต่ก็เล่นค่ะ
โป๊ป : “ใจคนเรามันก็ต้องมีคิดบ้าง แต่ก็เล่นครับ