เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด“แอ๊ด คาราบาว” ยืนยง โอภากุล ก็ได้เผยว่าเสกเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่จะขึ้นเวที “คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก” ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ของแต่ละคน โดย “เทียรี่ เมฆวัฒนา” จะจัดขึ้นในวันที่ 5 ก.ค. ส่วน “เล็ก คาราบาว” ปรีชา ชนะภัย จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กค. และปิดท้ายด้วย “แอ๊ด คาราบาว” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 ก.ค. ซึ่งจัดขึ้นจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเจ้าของตำนานเพลงเพื่อชีวิตเผยว่านี่จะเป็นคอนเสิร์ตแรก ที่เปิดตัวการกลับมาอย่างเป็นทางการของ “เสก โลโซ” และอยากให้ทุกคนเปิดใจรับ และร่วมกันให้กำลังใจ

“เรื่องแขกรับเชิญ ผมก็มีที่ตั้งใจไว้ก็มีเสก แล้วก็อีกคนหนึ่งยังป่วยอยู่เป็นมะเร็ง ไม่รู้จะมาได้ไหม แต่โนเนม ถามว่าทำไมเลือกเสก เสกเขาเคยทำงานกับผม เพลงลูกผู้ชายหัวใจสำรอง แล้วก็เป็นการคัมแบ็กของเขาด้วย ก็อยากให้เขาได้มีโอกาส ถามว่าบอกเขาหรือยัง ยัง (เสียงสูง) ไม่เป็นไร เดี๋ยวเสกมันก็ทิ้งงานอื่นหมดแหละ ถ้าผมบอกให้มา เขาก็ต้องทิ้งงานอื่น ถามว่ามั่นใจแค่ไหน ก็ต้องคอยดูกัน ผมว่าน่าจะสนุกด้วยซ้ำ” และ”ผมอยากได้คนที่สังคมไม่เข้าใจในตัวเขา อยากให้เขามีโอกาส ให้สังคมได้เห็นว่าเขายอดเยี่ยม 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online