พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม

ล่าสุด“แอ๊ด คาราบาว” ยืนยง โอภากุล ก็ได้เผยว่าเสกเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่จะขึ้นเวที “คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก” ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ของแต่ละคน โดย “เทียรี่ เมฆวัฒนา” จะจัดขึ้นในวันที่ 5 ก.ค. ส่วน “เล็ก คาราบาว” ปรีชา ชนะภัย จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กค. และปิดท้ายด้วย “แอ๊ด คาราบาว” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 ก.ค. ซึ่งจัดขึ้นจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเจ้าของตำนานเพลงเพื่อชีวิตเผยว่านี่จะเป็นคอนเสิร์ตแรก ที่เปิดตัวการกลับมาอย่างเป็นทางการของ “เสก โลโซ” และอยากให้ทุกคนเปิดใจรับ และร่วมกันให้กำลังใจ

“เรื่องแขกรับเชิญ ผมก็มีที่ตั้งใจไว้ก็มีเสก แล้วก็อีกคนหนึ่งยังป่วยอยู่เป็นมะเร็ง ไม่รู้จะมาได้ไหม แต่โนเนม ถามว่าทำไมเลือกเสก เสกเขาเคยทำงานกับผม เพลงลูกผู้ชายหัวใจสำรอง แล้วก็เป็นการคัมแบ็กของเขาด้วย ก็อยากให้เขาได้มีโอกาส ถามว่าบอกเขาหรือยัง ยัง (เสียงสูง) ไม่เป็นไร เดี๋ยวเสกมันก็ทิ้งงานอื่นหมดแหละ ถ้าผมบอกให้มา เขาก็ต้องทิ้งงานอื่น ถามว่ามั่นใจแค่ไหน ก็ต้องคอยดูกัน ผมว่าน่าจะสนุกด้วยซ้ำ” และ”ผมอยากได้คนที่สังคมไม่เข้าใจในตัวเขา อยากให้เขามีโอกาส ให้สังคมได้เห็นว่าเขายอดเยี่ยม 

พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม
พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม พี่จะอยู่ข้างๆน้อง ! “น้าแอ๊ด” วอนสังคมให้โอกาส “เสก โลโซ” คัมแบ็ก เชื่อยังเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม

แสดงความคิดเห็น