เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจชาวรากหญ้าเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่ง ไมค์ ภิรมย์พร หรือ พรภิรมย์ พินทะปะกังเจ้าของฉายา ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ซึ่งถือว่า ไมค์ ภิรมย์พร เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างมาก แต่ถึงแม้ ไมค์ ภิรมย์พร จะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่ก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลงและต้องบอกเลยว่า ไมค์ ภิรมย์พร มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ

ซึ่ง ไมค์ ภิรมย์พร เป็นคน จังหวัดอุดรธานี เกิดอยู่ในครอบครัวที่มีอาชีพทำไร่ทำนา รับจ้างทั่วไป และมีฐานะยากจนอย่างมาก ไมค์ ภิรมย์พร เคยต้องรับจ้างตัดฟืนขาย เพราะนาแล้ง เรียกได้ว่ากว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนานามาได้ ต้องผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะเลย แต่เมื่อมีโอกาสไมค์ก็รีบคว้ามาจนมีชื่อเสียงโด่งดังเช่นทุกวันนี้ แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานแค่ไหนก็ยังคงเหมือนเดิมก็คือ ความพอเพียง นั้นเอง เพราะไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ไมค์ ภิรมย์พร ก็ยังคงใช้ชีวิตบ้านๆ ติดดิน

ซึ่ง ไมค์ ภิรมย์พร นั้นได้มีลูกสาว 3 คน ได้แก่ น้องเมย์ เมย์วดี พินทะปะกัง น้องแกรมมี่ กาญจนา พินทะปะกัง น้องมิ้ว พรพิมล พินทะปะกัง เรียกได้ว่าเป็นสามใบเถา ซึ่งแต่ละคนก็หน้าตาดีและเก่งมากๆ

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ หลัง น้องแกรมมี่ ลูกสาวคนรอง ของ หนุ่มไมค์ ได้คว้าใบปริญญาตรีเกียรตินิยมที่ University of British Columbia จากประเทศแคนาดา งานนี้ทำเอา ไมค์ ภิรมย์พร ออกอาการปลื้มปริ่มสุดๆ ที่ลูกสาวได้คว้าใบปริญญาตรีมาให้ได้ถึง 2 คนแล้ว เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าน่าภูมิใจในตัวลูกสาวของ ไมค์ ภิรมย์พร จริงๆ

เปิดหน้าลูกสาวคนเก่ง ไมค์ ภิรมย์พร ความภูมิใจของพ่อ!! เปิดหน้าลูกสาวคนเก่ง ไมค์ ภิรมย์พร ความภูมิใจของพ่อ!! เปิดหน้าลูกสาวคนเก่ง ไมค์ ภิรมย์พร ความภูมิใจของพ่อ!! เปิดหน้าลูกสาวคนเก่ง ไมค์ ภิรมย์พร ความภูมิใจของพ่อ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]