พีท โพสต์หวาน ครอบรอบแต่ง เจ็ง 18 ปี อ่านแล้วรู้เลยเป็นผู้ชายแบบไหน!!

เรียกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทำเอาสาวๆ ตามกรี๊ด ไม่แพ้พระเอกรุ่นน้องเลยทีเดียว สำหรั บพีท ทองเจือ เพราะความหล่อเหลาและแซ่บที่มีมาแต่ไหนแต่ไร รวมไปถึงผลงานการแสดงที่ทำให้มีแฟนละครติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง จนตอนนี้เจ้าตัวอายุขึ้นเลข 5 แล้วก็ยังดูดีไม่เปลี่ยน 

และยิ่งกระแสละครเรื่อง เมีย 2018 มาแรงดังเปรี้ยง ก็ยิ่งทำให้สาว ๆ หลงเสน่ห์เจ้าตัวในบทบาท บอสสุชาติ มากขึ้น ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน พีท ทองเจือ ถือเป็นพระเอกสุดฮอตขวัญใจสาวๆ แต่เจ้าตัวก็มั่นคงในความรักกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาคนสวยอย่างมาก จนตอนนี้ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกันมา 18 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายและลูกสาว 3 คน

ล่าสุด พีท ได้ โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า.. ครบรอบแต่งงานปีที่18แล้วน๊ามามี๊ เวลาผ่านไปเร็วมากมาย รักมากขึ้นทุกวันๆน่ะ มามี๊ทำหน้าที่แม่ได้สุดยอด ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกยูมาเป็นคู่ชีวิต 💚💚💚 #soulmate @seyamiya เราช่วยกันดูแลและพาลูกเราไปให้ถึงที่ของเค้าให้ดีและเร็วที่สุดกันต่อไป มี๊จะมีเรา4คนอยู่เคียงข้างเสมอไป #รักยู @seya_thongchua@miya_thongchua @rotor_thongchua#myfamily #ยืน1

พีท โพสต์หวาน ครอบรอบแต่ง เจ็ง 18 ปี อ่านแล้วรู้เลยเป็นผู้ชายแบบไหน!! พีท โพสต์หวาน ครอบรอบแต่ง เจ็ง 18 ปี อ่านแล้วรู้เลยเป็นผู้ชายแบบไหน!! พีท โพสต์หวาน ครอบรอบแต่ง เจ็ง 18 ปี อ่านแล้วรู้เลยเป็นผู้ชายแบบไหน!!

แสดงความคิดเห็น