ฉลองงานวันเกิดสุดน่ารัก น้องเป่าเปาครบ 3 ขวบ

น้องเป่าเปา” เด็กหญิง”พอลลีน่า ชี” ลูกของแม่”กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ ลูกของพ่อ”บี้ ธรรศภาคย์” ครอบครัวได้มีการจัดฉลองงานวันเกิดให้กับน้องเป่าเปา ที่มีอายุครบ 3 ขวบ งานวันเกิดเปาเป่าได้จัดขึ้นที่อำเภอหัวหิน และจัดเป็นปาร์ตี้ลูกโป่งบอลลูนให้กับลูกสาว ทั้งนี้เป่าเปายังใส่ชุดสีขาวที่พี่เบลล่า ราณี ตัดมาให้อีกด้วย ดูท่าแล้วน่าจะถูกใจน้องเป่าเปาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากจะมีภาพและคลิปวีดิโอโมเม้นต์ซึ้งๆมาให้ดูแล้วยังมีแขกรับเชิญที่มาทำคะแนนและทำเค้กมาเอาใจในงานวันเกิดน้องเป่าเปาอีกด้วย

 

 

ยังไม่พอเท่านี้ เพราะความฉลาดของน้องเป่าเปา กับ โมเม้นต์สุดซึ้ง ในวันเกิดปีนี้น้องเป่าเปาก้มลงกราบและให้พวงมาลัยกับแม่กุ๊บกิ๊บ และ พ่อบี้แล้ว แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะไม่น่าเชื่อว่าตัวแค่นี้น้องเป่าเปาจะพูดแบบนี้กับพ่อแม่ ทำเอาพ่อและแม่ซึ้งไปตามๆกัน โดยทางแม่กุ๊บกิ๊บถึงกับซึ้งไปไม่น้อยและยังได้เล่าโมเม้นต์ที่เป่าเปาได้นำพวงมาลัยมาไหว้พร้อมกับก้มกราบ ทำเอาตัวของกุ๊บกิ๊บนั้นน้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียว ด้วยว่า ”*Our sweet little girl “หนูดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่” คำนี้ทำมี๊กับป๊าน้ำตาจะไหล….ขอบคุณที่เป็นเด็กดีของแม่กับป๊าและบ้านของเรานะลูกบุญรักษานะคะ”ส่วนทางด้านพ่อบี้ได้ออกมาเล่าคำพูดของน้องเป่าเปาในอินสตาแกรมด้วยข้อความที่ทำให้ตัวพ่อบี้เองนั้นรู้สึกอึ้งในความรู้เรื่องของเด็กวัย 3 ขวบ ว่า “ตอนตัดคลิปนี้ด้วยความที่เสียงดังมากจนไม่ได้ยินคำพูดของเรา บี้เลยตัดสินใจใส่เพลง canon เป็นเพลงที่มีความหมายกับบี้และกิ๊บ ให้ผมเล่าว่าเราคุยว่าอะไรกันนะครับ
กิ๊บ:เปามีอะไรจะบอกพ่อแม่มั้ยคะ
เป่าเปา:นู๋ดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของมี๊นะคะ
บี้:(ซึ้ง) (ในใจคิดว่า เอ้า!!! แล้วพ่อละ ???)
เป่าเปา:รักป๊าม๊านะคะ (พ่อนี่พูดไม่ออก เพราะรู้สึกเหมือนลูกโตเร็ว จนรู้เรื่องมากแล้ว รู้สึกทุกเวลามีค่า เราควรรักษามันไว้ดีๆ เพราะเราไม่รู้จริงๆว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น 

View this post on Instagram

*Our sweet little girl 💕 “หนูดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่” คำนี้ทำมี๊กับป๊าน้ำตาจะไหล….ขอบคุณที่เป็นเด็กดีของแม่กับป๊าและบ้านของเรานะลูกบุญรักษานะคะ #กราบแม่กับป๊าเองครั้งแรก#ขอบคุณที่บอกว่าอยากเอาดอกไม้ให้แม่#ก่อนเริ่มปาร์ตี้ก็ขอพรพ่อแม่ก่อน#รักลูกที่สุดในจักรวาลนี้ . . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp #paopao3rdbdayparty #หัวหินใครไม่เกิดเปาเกิด #ไปดูคลิปเต็มในยูทูปpaopaoandthebigfamily

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

และนอกจากนั้นยังทีคนที่สุดพิเศษอีกหนึ่งคนหรือเรียกได้ว่า เป็นแฟนคลับน้องเป่าเปา มาตั้งแต่ยังเด็กๆ และแฟนคลับคนนี้ก็ยังเคยออกรายการ “Oh baby” นั้นก็คือ “เจเจ กฤษณภูมิ” โดยตอนที่ออกรายการนั้นได้มีการเลี้ยงน้องเป่าเปาด้วยกัน 1 วัน พอถึงวันเกิดน้องเป่าเปา เจเจ ก็ไม่พลาดที่จะแวะเข้ามาให้ของขวัญหลาน โดยมอบตุ๊กตาให้เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับน้องเป่าเปาเรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์ที่น่ารักมากเลย

หลังจากเรื่องราวในวันเกิดน้องเป่าเปาได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนคลับต่างเอ็นดูและซาบซึ้งในความน่ารักมาก ต่างพากันไปแสดงความคิดเห็นอวยพรให้กับน้องเป่าเปา ซึ่งบ้างก็ได้บอกว่า ดูคลิปแล้วร้องไห้ดีใจเป่าเปาเป็นเด็กน่ารัก สอนง่ายเชื่อฟัง เด็กเก่ง จำเก่ง พูดจาเพราะรักครอบครัวนี้ ที่สอนเป่าเปามาดี แฟนคลับถึงได้รักเป่าเปา รักแม่กุ๊บกิ๊บ รักพ่อบี้ รักทุกคนในบ้านนี้เลย ป้าอื๊ด ป้ารี่ ป้าแอ้ว พี่อิ้นดี้ พี่แบ๊งค์ หมอพลอย เป็นแบบอย่างที่ดีมากในการเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานจะเป็นแฟนคลับ FC PaoPao ForEver ตลอดไป

บ้างก็ได้อวยพรอีกว่า วันนี้เมื่อ3ปีก่อนหลงรักเบบี๋น้อยตัวแดงๆ หน้าตาจิ้มลิ่ม แค่เห็นแว็บแรกก็หลงรักโดยไม่รู้เพราะอะไร รู้แค่ว่าทุกครั้งที่เห็นรูป ที่ได้ดูคลิป ดูไลฟ์ ของเด็กน้อยคนนี้ คือหมด หมดทุกความเหน็ดเหนื่อย มีแต่ความสุข ตอนนี้เบบี๋น้อยคนนั้นกลายเป็นหมวยน้อยจอมแสบไปแล้ว ป้าจะติดตามความแสบความน่ารักสดใสของหนูตลอดไปนะ รักพี่เปา ขอให้คุณพระคุ้มครองให้หนูอยู่ดีมีสุขไปทุกวันๆวันนะคะ

แสดงความคิดเห็น