เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงแม้ว่า มดดำ จะโชว์ภาพไม่กี่วินาที แต่ชาวเน็ตก็แคปภาพทัน และเสิร์ชจนเห็นว่าเป็นใคร ซึ่งระบุว่ารูปในมือถือของมดดำคือ ครู “บ.” เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ซึ่งมีผลงานถ่ายภาพเซ็กซี่โชว์หน้าอกหน้าใจให้เห็นบ่อยๆ อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัดว่าครู บ. จะเป็นมือที่ 3 จริงหรือไม่ คงต้องรอให้ ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงข่าวนี้

สำหรับ ครูบลู จิรารัตน์ อดีตครูฝึกสอนคนสวย ที่เคยทำให้นักเรียนหลายๆ คนตั้งใจอยากมาเรียนกันทุกวันเลยจริงๆ หลายๆ คนคงอาจจะคิดถึงและสงสัยว่าคุณครูบลูหายไปไหน เราก็เลยจะพามาทำความรู้จักเธอสักหน่อย

10.ประวัติส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล: บลู จิรารัตน์ ชานันโท
9.การศึกษา ศึกษาอยู่ที่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
8เคยเป็นครูฝึกสอนวิทยาศาสตร์ 2 ปี

7.สัดส่วน: ส่วนสูง156 ซม. น้ำหนัก 40 กก.
6.นิสัยส่วนตัว : ไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา คบใครก็อยากคบนานๆ
5.สเปกผู้ชาย : เธอผู้ชายตัวสูง ไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา อบอุ่นดูแลเราได้ คุยกันรู้เรื่องไม่งี่เง่า และเอาใจเก่ง แล้วก็ไม่จำเป็นต้องรวยเพราะเราสามารถสร้างมันไปพร้อมกันได้

4.เคยโสดมาแล้ว 1 ปีเต็ม! : เห็นสวยๆ อย่างนี้เธอเผยว่า เคยโสดมาเต็มๆ 1 ปีแล้ว และก่อนที่จะโสดเธอเคยมีแฟนมาแล้วถึง 6 คน สาเหตุที่เลิกกับแฟนเพราะมารู้ว่าเค้ามีเมียอยู่แล้ว ซึ่งผู้ชายคนนี้หลอกเธอมา 2 ปี โดยที่เธอไม่รู้เลย


3.เคยเดทคู่กับหน่อง : บลู จิรารัตน์ คือสาวผู้โชคดีจากรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ งานนี้ทำให้หัวใจของหนุ่มหน่องต้องสั่นรัวๆ ก็คือเสียงกระซิบข้างหูที่บอกเบาๆ ว่า “ชอบนะคะ” ทำเอาหนุ่มหน่องแทบละลายทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เห็นหน้า

2.เคยมีคนมาจ้างเป็นล้านเพื่อให้ไปกินข้าวด้วย:  มีเยอะค่ะที่ยื่นเงินแสนให้ไปทานข้าวด้วย บลูมองว่ามันไร้สาระแต่ถ้าไปจริงๆ คงจ้างบอดี้การ์ดไปด้วยล่ะ


1.ถูกโยงมือที่ 3 ซัน ต้นหอม แบบเต็มๆ อย่างที่เกริ่นไป พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา แฉกลางรายการแฉ ว่าสาเหตุที่ต้นหอมเลิกกับซันเพราะมีมือที่ 3 นั่นก็คือสาวบลูนี่แหละจ้า จะจริงหรือไม่นั้น คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป