ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา

เรียกว่าเป็นมรกด ที่  “เป๊กสัณชัย” กับภรรยาสาว “ธัญญ่า “ธัญญาเรศ เองตระกูล ทำไว้ให้ น้องลียา  โดยใช้เม็ดเงินทำสตูดิโอบนเนื้อที่กว่า 529 ไร่ ซึ่งลงทุนไปกว่า 600 ล้านบาท

ซึ่ง  ธัญญ่า ได้ให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจ็กต์นี้ ธัญญ่ากล่าวก่อนว่า “ที่คิดทำ โปรเจ็กต์นี้เพราะทางก๋งพี่เป๊ก มีที่เป็นมรดกอยู่แล้ว แล้วคุณพ่อพี่เป๊กรวมถึงพี่เป๊กเองอยาก จะพัฒนาพื้นที่ เราก็เลยเสนอโครงการนี้ ตอนนี้เสร็จไปแล้วเฟสนึง ยังมีเฟส 2-3 ตามมา

เป๊กอธิบายเพิ่มว่า “เฟสแรกตั้งบนเนื้อที่ 133 ไร่ มีบ้าน 4 หลัง 4 สไตล์ ได้แก่ วังลลีล์ยาบ้านสวนสินีบ้านคลองหลวง และ บ้านฟอร์ทเวน ซึ่งบ้านฟอร์ทเวนจำลองมาจากบ้านเกิดของคุณธัญญ่า ในเมืองฟอร์ทเวน รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกาส่วนเฟส 2 กำลังดำเนินการก่อสร้าง มีเรือนธัญญาภิรมย์บ้านติณณ์ตลาดขุนเตช์ จะแล้วเสร็จปลายปี2563 นอกจากสตูดิโอแล้ว เรายังมี ESC Water Park สถานที่ออกกำลังกายทางน้ำ โรงแรม ร้านอาหารที่กำลังก่อสร้าง

ธัญญ่ากล่าวต่อ “ทั้งหมดจะเป็นอาณาจักรของเอซสตูดิโอที่สามารถเป็นที่ถ่ายทำละคร ภาพยนตร์โฆษณา จัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง สถานที่พักผ่อน และในอนาคตจะเป็นสถานที่รองรับจัดคอนเสิร์ตได้อีกด้วยค่ะเรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการ สุดลูกหูลูกตาจริงๆ สำหรับ “อาณาจักร เอซ สตูดิโอ” 

ถือเป็นมรดกอีกชิ้นที่ ธัญญ่า-เป๊ก ตั้งใจทำใว้ให้ น้องลียา จริงๆ!!

ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา
ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา ส่อง สตูดิโอ 600 ล้าน ที่ ธัญญ่า-เป๊ก ทำเป็นมรดกให้ ลียา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]