ทำลิเดีย ลุ้นหนัก แมทธิว ซ่อนของขวัญวันเกิดไว้ในกางเกง

หลังจากที่ไฟเขียวยอมปล่อยมีทายาทคนที่สองตามที่สามีรีเควสท์ แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่สองเรียบร้อยแล้ว โดยทำออกมาเป็นคลิปบอกข่าวดีแบบเก๋กู้ด จากทริปที่เกาะกูดกับครอบครัว ด้านคุณสาอย่าง แมทธิว ดีน เองก็เปิดเผยผ่านไอจีตนด้วยเช่นกัน

เนื่องในวันเกิดครบ 32 ปีของลิเดีย ที่มีแต่คนที่สนิทพากันไปดินเนอร์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลิเดีย  ถึงแม้จะเป็นวันเกิดแบบเรียบง่าย แต่ทุกโมเม้นต์ดูอบอุ่นสนุกสนานกันมาก โดยเฉพาะเสียงหัวเราะของแม่คือขำแรงมาก

แต่บอกเลยพอมาเจอช็อตที่แมทธิวนั้นเดินออกมาเซอร์ไพรส์ลิเดีย ใส่เสื้อคลุมและผูกโบว์ที่เอวทำให้เหมือนตัวเองเป็นของขวัญ และบอกว่าภรรยาว่ารู้นะว่าอยากได้ ก่อนที่ลิเดียจะแก้เชือกด้วยความกล้าๆ กลัวๆ แต่ลุ้นมากกับของขวัญที่ซ่อนอยู่ในตัวพ่อแมทธิว ลิเดียก็ได้บอกว่าต่อหน้าต่อตาแม่ยายด้วยนะ
เป็นลูกเขยที่สุดๆ จริงๆ และลิเดียเองที่แกะไปด้วยหัวเราะไปด้วย และเมื่อเปิดออกมาถึงกับร้องโอ้มายก๊อด ทำเอาลิเดียหัวเราะท้องแข็งกันเลยทีเดียว ถึงแม้จะเป็นกล่องเล็กๆ แต่รู้เลยว่าลิเดียมีความสุขมากเพราะมีสามีน่ารักๆแบบพ่อแมทธิว
โดยแม่ลิเดียได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ในอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า “มีสาเป็นพี่แมทไม่มีวันไหนน่าเบื่อ! @matthew.deane1 ต่อหน้าต่อตาพ่อตาแม่ยาย!”

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า HBD ค่ะ น้องเดียร์ คุณแมททิวขี้เล่นมาก มิติใหม่ โอ๊ย​หยุดขำไม่ได้จริงๆ​ 555555 แสบมาก Happy birthday baby! Whst a sexy present HBD Mame สามีไหวนะ Happy belated birthday babes Wishing you happiness. You guys are so cute haha.

บ้างก็บอกว่า นี่ดูเอ็นเตอร์​เทน​ตัวเองไปหลายรอบมาก​ 555555555​ แหม่​ มันเนื้อคู่​ที่ทำเอาชาวบ้าน​ชาวช่องเค้าแฮปปี้​ไปด้วย แม่จงมีความสุข​ หัวเราะ​ เข้าใจ​ ฮึด​ แข็งแรง​ เก่ง​ และได้รับสิ่งดีๆตลอดไปนะแม่นะ HBD นะคะลิเดีย แอบตกใจอยู่เหมือนกันกลัวเปิดมาละโป่โป๊ HBD ค่ะคุณแม่เดีย มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ จุ๊บๆ

ทำลิเดีย ลุ้นหนัก แมทธิว ซ่อนของขวัญวันเกิดไว้ในกางเกง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]