ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคุณแม่ซุปตาร์ที่มีงานให้เดินทางต่างประเทศอยู่ตลอดๆ สำหรับ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ล่าสุดเพิ่งกลับจากไปร่วมงาน ปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค ที่ประเทศฝรั่งเศส และงานนี้ “แม่ชม” ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วกับการได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นนางแบบบนรันเวย์ Georges Hobieka Couture ในชุดฟินาเล่ ซึ่งเธอทำได้ดีมากสวยจน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดหล่อต้องชมออกสื่อเลยทีเดียว เรียกว่าเสร็จสิ้นภารกิจของการซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” ก็กลับบ้านมาทำหน้าที่เป็นคุณแม่ที่แสนดีของ “สายฟ้า-พายุ” เหมือนเช่นเคย อาทิ พาลูกๆ เล่นรถของเล่นเด็ก

อย่างล่าสุด “ชมพู่ อารยา” ในวันหยุดที่ผ่านมาเธอเลือกใช้ได้อย่างมีคุณภาพมากๆ ด้วยการพาลูกๆ ไปเรียนรู้และใกล้ชิดธรรมชาติที่บ้านคุณยายกับการเก็บผลไม้ลูกใหญ่ บอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

View this post on Instagram

พ่อคุณพ่อขนุนหนัง

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

 

ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!
ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!

แสดงความคิดเห็น