ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคุณแม่ซุปตาร์ที่มีงานให้เดินทางต่างประเทศอยู่ตลอดๆ สำหรับ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ล่าสุดเพิ่งกลับจากไปร่วมงาน ปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค ที่ประเทศฝรั่งเศส และงานนี้ “แม่ชม” ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วกับการได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นนางแบบบนรันเวย์ Georges Hobieka Couture ในชุดฟินาเล่ ซึ่งเธอทำได้ดีมากสวยจน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดหล่อต้องชมออกสื่อเลยทีเดียว เรียกว่าเสร็จสิ้นภารกิจของการซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” ก็กลับบ้านมาทำหน้าที่เป็นคุณแม่ที่แสนดีของ “สายฟ้า-พายุ” เหมือนเช่นเคย อาทิ พาลูกๆ เล่นรถของเล่นเด็ก

อย่างล่าสุด “ชมพู่ อารยา” ในวันหยุดที่ผ่านมาเธอเลือกใช้ได้อย่างมีคุณภาพมากๆ ด้วยการพาลูกๆ ไปเรียนรู้และใกล้ชิดธรรมชาติที่บ้านคุณยายกับการเก็บผลไม้ลูกใหญ่ บอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

View this post on Instagram

พ่อคุณพ่อขนุนหนัง

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

 

ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!
ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!! ชมพู่ อารยา ใช้วันหยุดอย่างเป็นประโยชน์ พาลูกๆเรียนรู้ ผลไม้ในบ้านยาย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]