(ชมคลิป) “ลีน่าจัง” กินตับผู้ใหม่ 7 วัน 7 คืน จัดจ้านจนสลบคาเตียง ต้องหามส่งรพ.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เชื่อว่าหลายคนคงรู้แล้วว่า คุณแม่ลีน่าจัง นั้นเป็นคนตรงไปตรงมาแค่ไหนกับการรีวิวเรื่องอาหารเพราะใครที่ขายแพงแล้วไม่อร่อยก็บอกว่าไม่อร่อย และขนาดเรื่องทุเรียนที่เจ้าตัวเดินทางไปกินเกือบ 100 กิโล แล้วไม่ได้กินยังต่อว่าด่าจนโด่งดังไปทั้งประเทศมาแล้ว

ส่วนในเรื่องของความหื่นแรงไม่เคยปราณีใคร ไม่เข้าใครออกใคร ถึงแม้จะเป็นสาวสูงวัยแล้ว แต่พลังงานทางเพศก็ไม่ได้ลดน้อยถอดลง ตรงกันข้ามยิ่งพุ่งปรี๊ดๆ อยู่เรื่อยๆ ลีน่า จัง ตัวแม่ปาดจัดกัดเจ็บตลอด แว่วว่าล่าสุดหื่นพุ่งสุดฤทธิ์ ซุกผัวใหม่ใหญ่กว่าเดิม นับได้เป็นผัวคนที่เท่าไหร่แล้ว ไม่แน่ใจจริงๆ ไม่กล้านับด้วย เพราะที่ผ่านมา โดนไปหลายคนเยอะแล้ว

เป็นเรื่องธรรมดามีใหม่ก็ต้องเห่อหน่อย ผัวเด็กรุ่นลูกหล่อกล้ามแน่น ซิกซ์แพ็กแซ่บคนใหม่ จัดหนักจัดแรง 7 วัน 7 คืนติดต่อกันรัวๆ ไปแล้ว แว่วว่าทำเอา ลีน่า จัง จุกๆ สาแก่ใจสุดพลัง  แต่อนิจจา ผัวหล่อเบอร์ล่าสุดก่อนจะมีกิจกรรมทางเพศ มีการเพิ่มพลังด้วยการกินยา จึงทำให้มีแรงอึด ถึกขึ้นอีกหลายเท่าตัว จึงกระตุ้นๆ แรงๆ ให้ต้องจัดหนักจัดเต็มถึง 7 วัน 7 คืนติดๆ จนลีน่า จัง ไม่ไหวจะเคลียร์เพลียร่างสุดขีด จนทำเอาสลบคาเตียงไปแล้ว

ผัวหล่อวัยคราวลูก ตกใจไม่น้อย จึงต้องเรียกรถพยาบาลรีบนำส่งโรงพยาบาลด่วน! เพราะกลัวจะเป็นอันตราย ถึงมือหมอแล้วตรวจแล้วอย่างละเอียด โล่งอกไป โอ๊ยๆ ไม่ได้เป็นอะไรเยอะแยะ แค่ร่างซ้ำพักผ่อนนอนน้อยไปหน่อย เพราะมีการฟีเจอริ่งกันหนักหน่วง ติดต่อกันหลายคืน ก็เท่านั้นเองเนอะๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]