เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล หลัง แจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ออกมาโพสต์ เรียกร้องความเป็นธรรรม หลังคนในบ้าน ถูกคนข้างบ้านฆาตกรรมเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมว่า

“มึงฆ่าคนที่บ้านกู ไอ้คนข้างบ้าน แล้วเจอกัน ติดตามเรื่องของผมให้ดี มึงทำคนที่บ้านกู ต้องเสียชีวิต กูอดทนกับมึงมานานมากไอ้สั..นรก มึงมันเหี้..จริงจริง ฝาก ทุกคนด้วยครับ จับไอ้เหี้..นี่ให้ได้ #ฝากแชร์ด้วยครับ มันทุบรถลูกผม ไอ้เหี้.. เด๋วมึงเจอกู แน่ไอ้สั…”

ล่าสุด แจง ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น ได้ออกมาโพสต์เล่าเบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยวีรกรรมคนข้างบ้านที่ทำกับครอบครัวของเธอผ่านอินสตาแกรมว่า “พวกคุณทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรอคะข้างบ้านดิฉันก็เป็นแบบนี้มาหลายรอบแต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้ทำร้ายร่างกายลูกน้องบ้านดิฉันไม่พอยังเอากระถางต้นไม้ไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต

“ทำไมใจร้ายขนาดนี้คะแล้วยังไม่พอรถที่จอดอยู่หน้าบ้านจริงๆเป็นรถของลูกแต่วันนี้โชคดีที่แจงให้ลูกนอนคอนโดเลยให้ป้าขับรถไปส่งแม่บ้านที่บ้านแล้วคนข้างบ้านคนนั้นที่ก่อเหตุ ก็ของมาทุบรถจนกระจกรถแตกทุบรถ เพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถคืออะไรเราไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรอไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไงแล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้จะอยู่กันยังไงเสียใจกับลูกน้องด้วยนะคะ”

“เจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตไว้แล้วแต่ยื้อไม่ได้ แล้วมาเสียชีวิตหน้าบ้าน เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ฝาก สน มีนบุรีด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาลาวาด จนต้องรีบถอยรถอออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online