เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช่วงที่ผ่านมาหน้าจอทีวีมีสีสันมีรสชาติแปลกๆใหม่ๆให้แฟนๆได้ลิ้มลองหลีกหนีความจำเจกันสนุกเชียวล่ะ เพราะนางเอกหลายคนพลิกลุคส์จากที่คุ้นเคยให้ดูฝีมือกันแบบเต็มๆ ใครเป็นใครมาอวยกันดังๆเลย

1.มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ จากนางเอกสายแบ๊วในซีรีส์วัยรุ่น พลิกรับบทร้อนแรงเป็นเมียน้อยในละครรสแซ่บ“เมียน้อย” มาพร้อมดราม่าหนักหน่วงและบทเลิฟซีนดุเดือด ปะทะฝีมือรุ่นน้าแบบ เต๋า สมชาย สมาร์ทกฤษฎา  และรุ่นปูชนียบุคคลวงกสารบันเทิงอย่าง อาหนิง นิรุตติ์ เรื่องนี้บอกเลยว่าพัฒนาการทางฝีมือโดดเด้งเข้าตาจริงๆ

2.ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ฝีมือจัดจ้านขึ้นเรื่อยๆ หลังๆรับบทดราม่าหนักๆ บทแซ่บๆซี้ดๆ ถี่ยิบ และในเรื่องล่าสุด “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” พลิกบทมาเป็นกะเทยแปลงเพศ ท้าทายสุดๆ แต่ใบเฟิร์น ก็เล่นได้ไม่มีที่ติ สวยแซ่บ เปรี้ยวซี้ด สายตาหวานเยิ้มละลายใจ เสน่ห์ร้อนแรง ฝีมือไปไกลล้ำหน้าใครๆไปแล้ว ปะทะบทกับ แซม ยุรนันท์ แตงโม นิดา ได้ร้อนแรงจริงๆ เคมีกับ พระเอก พุฒิ พุฒิชัย ก็ชวนเคลิ้มมาก

3.ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์  ที่ดังไม่ใช่แค่ความสวย หรือเพราะกระแสข่าวกับหวานใจ แบร์รี่ ณเดชน์ ช่วยหนุน แต่ญาญ่าดังได้เพราะโชว์ฝีมือเข้าตาจริงๆ ผลงานล่าสุด “กลิ่นกาสะลอง” พิสูจน์ได้เลย เพราะต้องเล่นคนเดียว 3 บท ทั้งย้อนอดีตเป็นฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้ว เป็น กาสะลอง ก็ น่ารักเรียบร้อยแสนดี เป็น ช้องปีบ ก็ร้ายเอาแต่ใจ และเป็น พริมพี่ สาวทันสมัยรู้ทันคนไม่อ่อนแอแต่ไม่ก็ไม่ก้าวร้าว ญาญ่าสอบผ่านทั้ง3 บทแบบไม่มีอะไรคาใจ

4.ฮาน่า ลีวิส นางเอกวิกหมอชิต ผ่านมาแล้วทั้งบทนางรอง นางร้าย ถ้าเป็นนางเอกก็แนวดราม่าจัดๆ เป็นนางร้ายก็แนวเข้มๆไม่กรี๊ดกร๊าด ล่าสุดขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าว ใน”กุหลาบเกราะเพชร” รับบทสาวนักฆ่า โชว์คิวบู๊หนักๆ ก็ทำได้แข็งแกร่งคิวบู๊สวยๆ หนักๆ โหดๆ ทำได้เก่งเหลือเชื่อ  เรียกว่าลืมภาพเก่าๆกันไปได้เลย

5.เซฟฟานี อาวะนิค นางเอกขายฝีมือประจำวิกหมอชิต ส่วนใหญ่รับบทดราม่าหนักๆ แต่ล่าสุดพลิกลุคส์ไม่เหลือหรอในละครรอมคอมกระแสร้อน “ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์”ประกบพระเอกเบอร์1 เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับบทลูกคุณหนูนักเรียนนอกปากร้าย ใจดำ ระรานคนไปทั่ว ก่อนจะระหกระเหินเป็นคุณหนูตกยาก เรื่องนี้เล่นคอมมิดี้ ได้แบบโก๊ะๆกังๆ เฮฮาน่ารัก แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เลยช่วยกันโกยเรตติ้งกับหนุ่มเวียร์สนุกไปเลย

6.มารี เบิร์นเนอร์ จากนางร้ายแซ่บซี้ดใน “เมีย 2018”  มาเป็นนางเอกสุดดราม่าใน “ลูกกรุง” ไม่เพียงสวยขึ้นจอสุดๆ แต่พัฒนาการทางฝีมือยิ่งล้ำ เล่นกับอารมณ์ได้เก่งจากบทใสๆมาเป็นสาวเปรี้ยว ก่อนชีวิตจะรันทดสุดดราม่า เล่นได้ละเอียด เล่นได้เนียนตา ฝีมือขึ้นชั้นไปเลย

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online