“ต้นหอม” เปิดใจครั้งแรก! “ซัน” ลั่น!ไม่ต้องการแมงดาเป็นคู่ชีวิต

โดยต้นหอมเผยว่า ได้เห็นซันให้สัมภาษณ์ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะหอมเดินออกมาแล้ว ไม่เกี่ยวอะไรกับหอมแล้ว ที่สำคัญหอมกำลังไปเริ่มต้นใหม่ ฟังแล้วไม่รู้สึกขัดและไม่เกี่ยวกับเรา รวมทั้งการที่คนเราแยกจากกันมีหลายเหตุผล คนเราไม่ใช่ เมื่อไม่ใช่ก็เดินจากกัน


เมื่อถามถึงปมเลิกก่อน 2 เดือนและทำไมเพิ่งออกมาพูด ต้นหอมกล่าวว่า ตอนเลิกกันหอมไม่เคยบอกออกสื่อ แต่เมื่อกลับจากงานในต่างประเทศก็เลยบอก เพราะเราแยกกันแล้ว อีกทั้งหอมเป็นดาราและเจอคนเยอะ เมื่อเจอนักข่าวและต้องถูกถามก็เลยบอก โดยเป็นความตั้งใจของหอมหลังเราไม่ได้ไปต่อ ส่วนสาเหตุไม่ขอพูดถึง เพราะตลอดเวลา 3 ปีที่คบกัน เรารู้กันแค่ 2 คนก็พอแล้ว แต่หากซันอยากขยายความก็ได้ ส่วนหอมคิดว่าไม่จำเป็นต้องไปขยายความให้ใครรู้ เพราะคิดว่าเราไม่ได้ไปต่อก็เพียงพอแล้ว


“ไม่ใช่เรื่องที่จะบอกให้ทุกคนรับรู้ เพราะสุดท้ายเราเลิกกัน เลิกกันด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่ต้องมาบอกกัน การขุดคุ้ยเรื่องที่สามไม่ได้มาจากหอม เป็นเรื่องที่เขาต้องบอกกันประชาชนเอง บางครั้งเขาก็แค่ให้ผ่านไปก็ได้ เราไม่อยากกลับวนมาที่เดิมอีกแล้ว ที่สำคัญเราเลิกกันแล้ว เขาจะไปคบกับใครก็เป็นสิทธิของเขา เมื่อไม่ใช่ก็แยกจากกัน”


เมื่อถึงเรื่องสาวที่เป็นข่าวกับซัน ต้นหอมกล่าวว่า ไม่ได้อยากพูดหรืออธิบายอะไร เพราะเราไม่ต้องอธิบายทุกเรื่อง เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนความสัมพันธ์จากนี้ ต่างคนต่างก็ไปทำหน้าที่ ให้เขามีทางเดินของเขาในสิ่งที่ได้เลือก ต่างคนต่างมีวิถี
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน

เมื่อถามถึงการร่วมงานหลังจากนี้ ต้นหอมกล่าวว่า เป็นไปได้ยาก เพราะคนละสายงานกัน แต่หากจะให้ร่วมงานกันจริงต้องดูความจำเป็นของงาน แต่ตอนนี้ยังเร็วเกินไป เพราะไม่รู้จะมาในฐานะอะไร ในฐานะแฟนเก่าเหรอ

เมื่อถามว่าจะเข็ดกับความรักหรือไม่ ต้นหอมกล่าวว่า ตอนนี้ค้นพบความสุขจากลูกแล้ว ที่ผ่านมาในอดีต หอมเป็นคนที่หาความรักมาตลอดเลยทำตัวเป็นตัวเลือก แต่ตอนนี้พอมานั่งทบทวนดูแล้ว หอมไม่มีอะไรบกพร่อง เพราะเราเป็นคนทำงานและหาเงินเก่งมาก ผู้ชายมาอยู่กับหอมไม่ต้องเหนื่อยอยู่แล้ว และหอมเป็นคนซื่อสัตย์มาก แต่มีข้อเสียคือแก่และมีลูกติดเท่านั้น

เมื่อถามต้นหอมเป็นสายเปย์ ต้นหอมกล่าวว่า ตลอดเวลาซันไม่เคยทำตัวเป็นแมงดา แม้ภาพอาจจะเป็นแบบนั้น เพราะหลายคนโฟกัสที่ของขวัญวันเกิด โดยของขวัญวันเกิดปีหนึ่งให้ครั้งเดียว แต่ซันจะมีของขวัญวันวาเลนไทน์และอีกหลายวันมาเรื่อยๆ เราไม่เคยเปย์เงินเปย์ทองให้กับเขา เพราะเราต้องการแฟนไม่ได้ต้องการแมงดามาเป็นคู่ชีวิต

 

แสดงความคิดเห็น