“ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!!

“ดาว มยุรี”เป็นนักร้องสาวรุ่นใหญ่อีกคนที่หลายคนเปรียบเทียบเรื่องทำศัลยกรรมตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเคยทำศัลยกรรมพลาดจากการที่ไม่ศึกษาให้ดี จนเป็นบทเรียนชีวิต ปัจจุบันความสวยเข้าของ ดาว มยุรี เริ่มเข้าที่ในวัย 51 กลับมาสวยปิ๊งด้วยการดูแลตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติ โดยล่าสุดเจ้าตัวเผยเคล็ดลับความสวยว่า สวยเพราะสวดมนต์​ สวยจากภายในสู่ภายนอก ก่อนหลับตาลงนอน​ทุกๆคืน.. อย่าลืม​ สวดมนต์​​อาราธนาศีล5​ ด้วยนะเจ้าคะ อย่าลืมลองไปทำตามกันดูนะคะ และก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้พูดว่า  “ยืนยันว่าไม่ได้อัพหน้าหรือไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ ที่สวยได้เพราะ สวดมนต์ ทำบุญ ออกกำลังกาย และไม่ดื่มแอลกอฮอล์”

“ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!! “ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!! “ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!! “ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!!
“ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!! “ดาว มยุรี”ชี้ชัดไม่ได้ไปผ่าตัดหน้ามาใหม่ เหตุสวยขึ้นเพราะสิ่งนี้!!!

แสดงความคิดเห็น