ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าถือเป็นเรื่องราวดีๆ ล่าสุดของครอบครัว “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เพราะภาพล่าสุดอันอบอุ่น ที่ทางด้านอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ได้นำมาโพสต์ลงโซเชียล ซึ่งเป็นภาพที่เสกและกานต์ ได้นัดพบกับอดีตภรรยาอีกคนอย่าง “แซนวิช ปภาดา” และ “น้องลีออง” ลูกชายสุดที่รัก

ซึ่งดูเหมือนทางด้าน “กานต์” ดูจะเอ็นดู “น้องลีออง” ไม่น้อย ทั้งกอดทั้งหอม และยังได้มอบสร้อยพระซึ่งเป็นของ “น้องเสือ” ตอนเด็กๆ ให้กับ “น้องลีออง” ด้วย และยังนั่งคุยกันอย่างอบอุ่น ซึ่งทางด้าน “แซนวิช” ก็ไลฟ์สดด้วย ซึ่ง “กานต์” ได้บอก “น้องลีออง” ไว้ว่า… “ลีอองเอ้ย ถึงสร้อยพระเส้นนี้มันไม่ใหญ่โตอะไร แต่สร้อยพระเส้นนี้เป็นของพี่เสือตอนเล็กๆ ลูกเก็บสร้อยพระเส้นนี้ให้ดีนะครับ สร้อยพระนี้จะคุ้มครองลีอองตลอดไปเหมือนพี่เสือ”

ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง
ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง ภาพสุดอบอุ่น เสก-กานต์-แซนวิช พร้อมหน้า เผยของขวัญ กานต์ ให้ น้องลีออง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]