เกาเหลาหม้อไฟเดือด ที่ไหนมี ‘เปิ้ล’ ที่นั่น! ไม่มี ‘ใบเตย’

  ยังซดเกาเหลาไม่หมดชามกันซะที แถมตอนนี้ยังสั่งเกาเหลาหม้อไฟเดือดพล่านมาซด กันต่ออีก ก็นักร้องสาวนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน” กับดาราสาว เซ็กซี่ “เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว”


  ล่าสุดต่างฝ่ายต่างก็ถูกติดต่อทาบทามให้ต้องมาเล่นภาพยนตร์ เรื่อง “สวยผ่าซาก” ด้วยกันแบบไม่รู้เนื้อ รู้ตัวมาก่อน ซึ่งพอมาถึงวันฟิตติ้งเท่านั้นแหละเมื่อได้เห็นคู่อริเดินมา “ใบเตย” ก็ยืนยันทันทีว่าไม่ขอ ร่วมงานกับ “เปิ้ล” เด็ดขาด พร้อมกับที่ทางต้นสังกัดอาร์เอสฯ ก็ยื่นคำขาดถ้าเรื่องนี้มี “เปิ้ล” จะให้ “ใบ เตย” กับ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” ถอนตัว

  ด้วยเหตุนี้ทางค่ายหนังเลยเลือกที่จะเขี่ย “เปิ้ล” ตามความต้องการของ “ใบเตย” ทำ•เอา “เปิ้ล” ถึง กับน้ำตาแตก โวยลั่นว่าทำไมต้องทำให้ตนไม่มีที่ยืนในวงการ เลยทำให้กลายเป็นศึกเกาเหลาที่ร้อนระอุ คุไฟกันขึ้นมาอีกรอบ… จนหลายคนจับตามองว่าเรื่องทั้งหมดจะจบอย่างไร เอ้า! งั้นเราตามไปสืบจาก ปากทั้งสองฝ่ายเลยดีกว่าคะ เริ่มจาก “ใบเตย” ก่อนคะ

Q: รู้มั้ยว่าจะต้องร่วมงานกับ ‘เปิ้ล’ 

ใบเตย: “ไม่รู้เรื่องมาก่อนเลยค่ะ เพิ่งทราบเลยค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ไม่โอ.เค.ค่ะ ต้องบอกว่าถ้า เป็นเรากับเขา หลายๆ อย่างที่ผ่านมาก็ไม่โอ.เค.ที่ต้องร่วมงานกัน” 

Q: แสดงว่าถ้ามี ‘เปิ้ล’ ต้องไม่มีเราเหรอ 

ใบเตย: “ให้ทางทีมงานตอบดีกว่าค่ะ” 

Q: กลัวคนมองว่าเราไม่มีสปิริตนักแสดงหรือเปล่า 

ใบเตย: “ไม่เกี่ยวกับใบเตยเลย เพราะใบเตยไม่รับรู้มาก่อนว่าจะต้องมีใครบ้าง รู้แค่ว่ามีพี่กิ๊บ คนอื่นก็มารู้วันนี้ มันไม่เกี่ยวข้องกับเราเลยค่ะ เป็นทางผู้ใหญ่ของบริษัทที่ต้องคุยเกี่ยวกับ เรื่องนี้ทั้งหมด เพราะเป็นขั้นตอนการดำเนินงานและสัญญาทุกอย่าง” 

Q: ถ้าต้องเจอหน้ากันจะทำยังไงคะ

ใบเตย: “ถ้าเจอกันทั้งเขาและเรา ก็ต้องมีความเป็นโปรเฟสชั่น นอลพอในการทำงาน แต่ ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องนี้ไม่เกี่ยว กับเรา มันคือความผิด พลาดและต้องแก้ไขของ ทางกองถ่าย”

Q: ถ้าต้องเจอกันตาม งานก็ไม่โอ.เค.ใช่มั้ย 

ใบเตย: “ก็โอ.เค. ที่ได้ยินชื่อ พี่เขามาหนูไม่เคยเจอหน้าพี่เขาเลย แต่ถ้าวันนี้ถ้าต้องเจอกัน ก็คงไม่เดินหนีหรอก” 

Q: หลยคนจับตมองว่จะวงมวยเลยมั้ย 

ใบเตย: “ไม่หรอก เรามีมารยาทพอในเรื่องนี้” 

พอ “ใบเตย” สัมภาษณ์เสร็จไม่ทันไรอยู่ๆ “เปิ้ล” ก็เดินปรี่ตรงเข้ามาหา “ใบเตย” อย่างไว แต่พอดีทางทีมงานเดินเข้ามากันไว้ได้ก่อน อั้ยย่ะ! ถ้ากันไว้ไม่ทันจะเกิดอะไรขึ้นคงต้องถาม “เปิ้ล” คะ 

Q:ทรบมก่อนหรือเปล่หนังเรื่อง ‘สวย ผ่ก’ มี ‘ใบเตย’ มเล่นด้วย 

เปิ้ล: “ตอนแรกมีคนบอกแต่ไม่ได้บอกว่าเป็นเขา บอกแค่ว่านางเอกคือกิ๊บซี่-วนิดา แล้วก็บอกว่าตัว อื่นเป็นแค่ตัวรองๆ แต่ไม่ได้บอกชื่อว่ามีใครบ้าง เรื่องของเรื่องคือในตอนแรกทางกองถ่ายติดต่อเปิ้ล ให้รับเป็นตัวแสดงตัวหนึ่งในหนังเรื่องนี้ เมื่อเช้าก็ โทร.มาคอนเฟิร์มว่าให้มาถึงสถานที่ฟิตติ้งเวลาบ่าย 2 โมง จนเปิ้ลมาถึงและนั่งรอในรถอยู่ 2 ชั่วโมง ครึ่ง โดยที่ทีมงานบอกว่าน้องคนนั้น (ใบเตย) บอก ว่าถ้ามีเปิ้ลเล่น เขาจะไม่เล่น ไม่เล่นคนเดียวไม่พอ แต่จะเอานักแสดงอีกคน (กิ๊บซี่) ออกไปด้วย 

ทำ•ให้ทีมงานเลือกที่จะตัดเปิ้ลออกจากหนังไป ต้องบอกว่าตอนแรกเปิ้ลก็ไม่ทราบว่าหนังเรื่องนี้จะ มีน้องคนนั้นเล่นด้วย เปิ้ลก็รับงานไปตามหน้าที่ ตามสปิริตของนักแสดง แต่เปิ้ลไม่ทราบว่าทำไมเขา จะต้องมาเป็นเจ้ากรรมนายเวรเปิ้ล มาขัดขวางงาน ทุกชิ้น ที่สำคัญคือมันไม่แฟร์ในเมื่อตัวเองก็บอกว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร และทุกอย่างก็จบไปแล้ว”      

แสดงความคิดเห็น