เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่พักรักษาตัวมานานพอสมควร สำหรับ วินัย ไกรบุตร หลังจากนอนรักษาอาการป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นเวลากว่า 2 เดือนด้วยกัน จากวันนั้นถึงวันนี้ ล่าสุด

นักแสดงเจ้าบทบาท เมฆ-วินัยไกรบุตรที่ป่วยด้วย โรคตุ่มน้ำพอง หลังออกจากโรงพยาบาลจุฬา กลับมาพักฟื้นที่บ้าน ล่าสุดเค้าโพสต์โชว์ภาพที่เริ่มกลับมาวิ่งอีกครั้งว่า

“วันแรก 5 k ในรอบ 3 เดือน เหนื่อย หอบ ขาแถบไม่มีแรง ต้องนับ 1 ใหม่กันเลยทีเดียว แต่ผมต้องสู้ ต้องข้ามผ่านมันไปเพราะกำลังใจและการช่วยเหลือ และแรงเชียร์ จากทุกคน มันก้องในหู มันคาตา อยู่ตลอดเวลา ผมจะไม่ให้มันสูญเปล่า ครับ #นักวิ่งตุ่มน้ำพอง 42 k มาราธอนแรกในชีวิตของผม มีความสุขที่สุด คือบางแสน มาฟื้นความทรงจำ บนสะพาน. สะพานเส้นนี้ สร้างความสุขให้นักวิ่งมากมาย หลายคน สักวันจะกลับมาเยือนอีกสักครั้ง

พาคนที่เรารักมาดู วิ่งตามหลังเธอ บรรยายความทรงจำและบอกถึงเส้นทางเธอชอบมาก”

เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง
เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง เหมือนเริ่ม1ใหม่ วินัย ไกรบุตร พยายามกลับมาวิ่ง เหนื่อยหอบ ขาไม่มีแรง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]