ของขึ้น! “โอปอล์” ตอกกลับชาวเน็ตหน้าหงาย ถูกจับโยง “แพทริเซีย-พีช”

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสร้อนที่ถูกจุดขึ้นมาครั้ง สำหรับข่าวรักร้าวของดาราสาวและแฟนหนุ่มดาราไฮโซ เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ นั้นคบกับเเฟนสาวดีกรีนางเอก เเพทริเซีย กู๊ด เเต่ช่วงหลังมานี้ก็ดูเหมือนจะส่อเเววเลิกรา จนในที่สุด ก็เป็นที่เม้าท์สนั่นในโลกโซเชียล เมื่อมีรูปหลุดสาว เเพทริเซีย กับ ไฮโซโน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นั่งดินเนอร์คู่กัน ซึ่ง ไฮโซโน๊ต นั้นเป็นน้องชาย ของ หนุ่มน็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเอง

เเละล่าสุด ทางด้าน หนุ่มพีช ก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวเลิกรา สาวแพทริเซีย โดยทางด้าน หนุ่มพีช ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นสิ่งที่ไม่ได้มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ทำอะไรไม่ได้เเล้ว เขาไม่ได้ตอบว่าเลือกใคร เเต่เราเลือกเอง ตอนนี้ทางครอบครัวทราบเรื่องเเล้ว เเละตัดสินใจได้เเล้ว ครอบครัวก็เป็นห่วง เเต่ไม่ได้เข้ามายุ่ง เขาคิดว่าเราจัดการเองได้ ไม่ได้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ผมรู้สึกเเย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมีคนให้กำลังใจผมเยอะ เเต่ต่อว่าเเพทริเซียเยอะ ซึ่งไม่มีใครอยากถูกด่า ซึ่งเขาไม่ใช่คนเลว ณ ตอนนี้ความรู้สึก ยังไม่ขอเจอเเพทริเซียดีกว่า

เเละล่าสุด สาวแพทริเซีย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คือการสื่อสารที่ทำให้ต้องจบลง เป็นการตกลงสักครู่ เนื่องจากมีปัญหามาสักพัก ไม่เกี่ยวกับไฮโซโน้ต วิเศษ ไม่ได้สนิท ในฐานะรู้จักกันจริงๆ
ยอมรับเรื่องอีโมจิหมี แซวกันจริงในฐานะเพื่อน ซึ่งเขาพยายามยื้อหนูไว้แล้ว หนูก็พยายามเหมือนกัน เสียใจที่เลิกกันและทุกวันนี้ยังรัก พีช อยู่
เเละครั้งสุดท้ายที่คุยกันกับพีชคือเมื่อวานนี้ พีชโทรมาให้กำลังใจ แพทอยากขอบคุณพีชสำหรับทุกอย่าง ตลอดเวลาที่คบกันมา และพีชก็ยังเป็นคนสำคัญในชีวิตเสมอ

เเละอีกคนที่โดนเอี่ยวประเด็นดัง อีกหนึ่งคน ก็คือคุณเเม่สุดเเซ่บ อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ที่ตนเองนั้นได้โพสต์ข้อความว่า หึ…เธอหวังไว้ใช่มั้ย ว่าน้ำตาจะช่วยเธอได้
แต่ไม่มีวันหรอก เพราะฉันไม่เชื่อเธอ…
 จากนั้นชาวเน็ตจึงเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าโอปอล์หมายถึงแพทริเซียใช่มั้ย งานนี้ สาวโอปอล์จึงตอบเเบบเจ็บๆ จนแทบเเทรกแผ่นดินหนีไปเลยจ้า

แสดงความคิดเห็น