สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ!! อ.ขวด-มนตรี วัดละเอียด โชว์ฝีมือแต่งเอฟเฟ็คท์เนรมิตรให้ ชาคริต แย้มนาม ที่รับบท “ตรีโลจญ์” ตำรวจลับสากลรูปร่างตุ๊ต๊ะ..ตุ้ยนุ้ยให้เข้ากับเนื้อเรื่อง  เป็นหนึ่งความท้าทายของทีมงานละครคอเมดี้ แม่มดเจ้าเสน่ห์ ที่เตรียมออกอากาศ วันพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 21.25 น. GMM 25

 นอกจากจะเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อแล้วยังต้องคล่องแคล่วบู๊ได้ด้วย  งานนี้ พี่ขวด และทีมงานมืออาชีพเกือบ 5 ชีวิต  ทั้งแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟ็คท์รวมถึงช่างแต่งหน้าปกติเตรียมทำการบ้านอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ตามที่ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ ต้องการ  

ชาคริต เล่าให้ฟังว่า ที่รับเล่นละครเรื่องนี้เพราะบท “ตรีโลจญ์” พ่อม่ายลูก 3 รูปร่างอ้วนตุ๊ต๊ะ..ตุ้มตุ้ยน่าสนใจ  เรื่องราวมีที่มาที่ไปทำให้เราต้องลดน้ำหนักให้ฟิตเฟิร์ม  นอกจากเรื่องโรคภัยไข้เจ็บแล้วยังอยากลบคำสบประมาทของ แทมมี่นางเอกรับบทโดย น้องวิว-วรรณรท ด้วย  ซึ่งจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนตระหนักเรื่องสุขภาพตัวเองให้ดี  เฝ้าระวังสังเกตุภาวะร่างกายตัวเองอย่ากลัวที่จะหาหมอ  กลับมาเรื่องละครกันบ้าง..นานๆ ทีผมจะได้มาแต่งเอฟเฟ็คท์แน่นๆ แบบนี้   อุปสรรคของการแต่งครั้งนี้ คือ ผมขี้ร้อน และเหงื่อเยอะกว่าคนปกติมาก (หัวเราะ)

วันแรกที่ทำบล็อคหล่อหน้ากับหล่อตัวจะใช้เวลาเยอะกว่าวันที่แต่งปกติ เพราะต้องนับหนึ่งใหม่ทั้งหมดกว่าจะมาเป็นผู้ชายเจ้าเนื้อไม่ใช่ง่ายใช้เวลาเกือบวันเราทำในห้องแอร์  ส่วนวันถ่ายทำจริงถ่ายท่ามกลางอุณหภูมิเกือบ 40 องศา บวกกับเสื้อผ้าวิกผมหนวดเคราอีก  เหงื่อผมนี่ไหลเป็นน้ำเลยสงสารทีมช่างมากๆ คอยประกบซ่อมกันทุกฝีก้าว  แค่แต่งก็ใช้เวลาครึ่งวันแล้วยังต้องเติมให้เป็นเนื้อเดียวกันอีก  พี่ขวดกับทีมดูแลกันเต็มที่อันนี้ต้องขอบคุณมากๆ  ยิ่งวันที่ต้องแต่งอ้วนแล้วบู๊กับสตั๊นแมนฝรั่งในห้องน้ำแคบๆ อยากให้ได้ชมกัน  วันนั้นสาหัสมากซ้อมคิวบู๊ในห้องน้ำต้องเช่าแอร์ตู้ใหญ่ๆ มาเป่าให้ผมโดยเฉพาะ  ไม่งั้นเอฟเฟ็คท์ที่แต่งจะหลุดเป็นชิ้นๆ  อย่าลืมดูเป็นกำลังใจให้พวกเรานะครับหนัก..เหนื่อยแต่สนุกสมใจผู้ชมแน่นอน         

ห้ามพลาด!! ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอนแรก..พุธที่ ก.ย.นี้  เวลา 21.25 น. ดูสดช่อง GMM 25

ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !!
ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !! ปลอมซะเนียน ที่แท้พระเอกดัง คนนี้นี่เอง !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]