หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากห่างหายไปจากงานละครกว่า 2 ปี จนแฟนๆถามว่าเมื่อไหร่จะรับเล่นละครอีก สำหรับ “อั้ม พัชราภา” ไชยเชื้อ ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงที่ฝากผลงานล่าสุดคือ “เพลิงพระนาง”  ปี 2560 ในบท “เจ้านางอนัญทิพย์” ทำเอาแฟนละครต่างชื่นชมแม่อั้มกันทั้งประเทศ แถมการันตีความแม่ด้วยรางวัลนักแสดงนำหญิง

 

ล่าสุดกลับมารับงานละครอีกครั้ง ประกบคู่กับ “มิกค์ ทองระย้า” พระเอกรุ่นน้องหุ่นล่ำ ในละครแนวสืบสวนสอบสวน “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่ถูกเนรมิตจากนิยายชื่อดังสู่ละครจอแก้ว  ผลิตโดยค่ายมุมใหม่  และที่สำคัญนี่ก็เป็นครั้งแรก ได้ตัวแม่ของวงการประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตแบบนี้ ละครปังแน่นอนจ้า

หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’
หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ หลีกทางให้แม่หน่อย ‘อั้ม-มิกค์’ ประกบคู่ครั้งแรกใน ‘จากศัตรูสู่หัวใจ’
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]