ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคู่รักที่แสดงออกต่อกันแบบเปิดเผยสุดๆสำหรับ “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” หรือ “ฮั่น เดอะสตาร์” กับ “ซอจียอน” ที่ล่าสุดฝ่ายชายขึ้นเวทีคอนเสิร์ต J Adrenaline 360 ทางจียอนก็ทำหน้าที่แฟนหอบดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ จนหนุ่มฮั่นหอมไปหนึ่งฟอดพร้อมข้อความหวานๆว่า… “มีตัวเองอยู่ข้างๆ อะไรๆมันก็ดีไปหมด ขอบคุณนะคะ”

แต่สิ่งที่ทำเอาสะดุดตาก็เห็นจะเป็นข้อความที่เขียนว่า “from Yorbo” ซึ่งคำว่า 여보 (ยอโบ) แปลว่า ที่รัก เป็นคำที่คู่สามี – ภรรยาชอบใช้ และมักใช้กับคนที่แต่งงานแล้ว เท่ากับว่า “หนุ่มฮั่น” ก็คงเรียกจียอนว่า “ยอโบ” ขณะเดียวกันจียอนก็เรียกฮั่นว่า “ยอโบ” เช่นกัน เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพโดนจุ๊บเหม่งพร้อมข้อความว่า… “It’s so you when you’re on stage and I’m so happy to see you’re happy on the stage too ☺️
เก่งมากและเท่มากค่ะยอโบ” ( เวลาอยู่บนเวทีคือฮั่นมากๆ และจียอนก็ดีใจที่เห็นฮั่นมีความสุขบนเวทีเช่นกัน เก่งมากและเท่มากค่ะยอโบ ) เอาเป็นว่าคู่นี้รักกันหนักมากชนิดที่ว่าขอเรียกหวานๆแบบข้ามสเต็ปไปล่วงหน้าเลยแล้วกัน

ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!! ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!! ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!! ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!!
ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!! ฮั่น – จียอน หวานเกิน!! ใช้คำเรียกแทนของ สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]