เสือ ลูกชาย เสก โลโซ เดือดร่ายยาว ฝากถึงเสี่ยคนหนึ่งที่ทำเลวกับครอบครัว

เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของ เสก โลโซ และกานต์ วิภากร ได้มีการโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกยาว ๆ เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว โดยบอกว่า ตนเพิ่งได้ทราบเรื่องราวทั้งหมดว่า พ่อ แม่ น้อง ๆ และพี่แซนวิช ต้องเป็นทุกข์ทรมานจากคนที่จ้องจะหาผลประโยชน์ ทำให้พ่อและแม่ต้องเหนื่อยมาก รู้สึกสงสาร

เสือ ได้ระบุว่า ตนอยากฝากบอกถึงคนที่มาสร้างบาปให้กับครอบครัวอย่างเลือดเย็น ได้แก่ คนที่ดูแลพ่อก่อนหน้านี้ รังแกพ่อ อีกรายเป็นเสี่ยรายหนึ่ง รังแกแม่ในช่วงที่ตนไปเรียนหนักที่ต่างประเทศ ให้มาเคลียร์หนี้สินและจบกันไป และอีกคน คุณ อ. ให้ปล่อยพ่อตนไปได้แล้ว ให้พ่อกลับมาใช้ชีวิต เอาเวลากลับใส่ใจน้อง ๆ หลังจากมาทำให้พ่อต้องทิ้งน้อง ๆ ไปและคุณ อ. กีดกันพ่อไม่ให้มาเจอน้อง ๆ อยากให้เลิกยุ่งเกี่ยวต่างคนต่างอยู่ จะให้อภัยและอโหสิกรรมให้

ทั้งนี้ เสือ อยากฝากถึงคนที่มาสร้างบาปให้ครอบครัวว่า ให้สำนึกเสีย ตอนนี้ครอบครัวกำลังตามแก้ไขปัญหาหลาย ๆ อย่าง ตนรู้สึกเหนื่อยและอึดอัดใจมาก แต่พร้อมที่จะช่วยครอบครัวอย่างเต็มที่ หากต้องสู้ ก็จะสู้ไม่ถอยเหมือนแม่

เสือ ลูกชาย เสก โลโซ เดือดร่ายยาว ฝากถึงเสี่ยคนหนึ่งที่ทำเลวกับครอบครัว เสือ ลูกชาย เสก โลโซ เดือดร่ายยาว ฝากถึงเสี่ยคนหนึ่งที่ทำเลวกับครอบครัว เสือ ลูกชาย เสก โลโซ เดือดร่ายยาว ฝากถึงเสี่ยคนหนึ่งที่ทำเลวกับครอบครัว เสือ ลูกชาย เสก โลโซ เดือดร่ายยาว ฝากถึงเสี่ยคนหนึ่งที่ทำเลวกับครอบครัว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]