ยังไงกันแน่! กานต์ ประกาศคืนดี รับสัมพันธ์ใช้สามีร่วม แซนวิช?

ยืดเยื้อมายาวนานสำหรับประเด็นบรรดาเมียๆ ของ เสก โลโซ ที่อดีตเมียหลวง กานต์ ศุขพิมาย ไลฟ์สดเปิดศึกเดือดไล่ ภรรยาคนปัจจุบันออกจากบ้านไปแล้วนั้น แม้ว่าอีกฝั่งจะออกมาให้สัมภาษณ์ไม่ขอกลับไปยืนจุดเดิม แต่ดูเหมือนว่าอดีตเมียหลวงยังไม่จบ ประกาศกร้าวขอทวงคืน!!
ตอนนี้กานต์เป็นภรรยาปัจจุบันคะ ไม่ใช่อดีตอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้กลับมาคืนดีกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพ่อแม่ลูก เป็นทุกสถานะ ผัวเมีย เพื่อน ไม่ได้คิดหึงหวงกันแล้ว กลายเป็นเพื่อนสนิทไปแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านเดียวกันนอนห้องเดียวกัน ส่วนเรื่องทะเบียนสมรสไม่ได้ซีเรียสแล้ว เพราะเจอมรสุมมาทุกอย่างแล้ว แต่ก่อนที่จดทะเบียนสมรสเพราะต้องการความมั่นคงให้ชีวิตของกานต์และลูก “ที่กลับมาคืนดีกันได้ก็เมื่อ 2 ปีที่แล้วเสกมาง้อ ก็คุยๆ เลิกๆ กันมาตลอด จนปัจจุบันนี้ไม่มีไรต้องโกรธกันแล้ว เราผ่านกันมาได้หมดแล้ว กลับมาอยู่ด้วยกันแบบมีความสุข วอนนักข่าวช่วยแก้ด้วย ตอนนี้ไม่ใช่อดีตภรรยาแล้ว ตอนนี้เป็นคนปัจจุบัน”
“ก็เป็นคนตรงๆ มากไปไง คนไม่ชอบมีเยอะ สมัยนี้เค้าชอบคนตอแหล เอาผัวคืนผิดตรงไหน” อันนี้กานต์ไม่คาดคิดว่าสื่อจะเล่นประเด็นนี้ คือ กานต์ก็โพสต์เรื่องราวในไอจี แล้วมีคนมาแขวะกวน กานต์ก็เลยโพสต์ว่าทำไมอ่าขอเอาผัวคนเก่ามาซ่อม มาดูแล ตอนนี้กานต์ก็ทำสำเร็จ เสกเค้าสดใส ร่าเริง โดยทั้งหมดมีน้องเสือเข้ามาช่วยเติมเต็ม ที่ผ่านมาเสกเป็นซอมบี้ น้องเสือช่วยกันกับพี่ ก็ทำสำเร็จ คืนเสกโลโซคืนสู่ประชาชน ออกไปเล่นคอนเสิร์ตได้ คนกรี๊ด แห่กันมาชมทะลักเลย ตอนนี้กานต์กับน้องเสือการันตีได้เลยว่าพี่เสกทำงานได้เต็มร้อย เต็มที่มาก สนุกเหมือนเดิม
แซนวิชก็เป็นภรรยาเสกคะ เค้ามีลูกด้วยกันคือน้องลีออง ก่อนหน้านี้เกิดเหตุการณ์เข้าใจผิดแค่นั้นเอง คือแซนวิชให้สัมภาษณ์ทำให้กานต์โกรธตอนนั้น แต่เมื่อเกือบ 1 ปีที่แล้ว ได้มีคุยไลน์กับพ่อของแซนวิช แล้ววันรับปริญญาน้องเสือ คุณพ่อของแซนวิชโพสต์ยินดีกับน้องเสือ ซึ่งกานต์ก็เลยแคปอันนั้นไปโพสต์ ในเมื่อเค้าให้ใจกานต์มา กานต์ก็ให้ใจกลับ ซึ่งก่อนหน้าที่มีปัญหากันพอแซนวิชคลอดลูกกานต์เห็นหน้าลีออง กานต์หยุดโพสต์หยุดด่า เพราะลีออง หน้าตาน่ารัก กานต์ไม่ได้ใจร้ายนะ กานต์ทำร้ายเค้าไม่ลง เด็กบริสุทธ์ ถูกชะตากัน “แล้วแซนวิชก็เป็นคนที่ใจเย็นแล้วไม่ลามปามแบบคนอื่น ที่ผ่านมาไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เลยเกิดเหตุเข้าใจผิด หลังจากนั้นได้คุยกับคุณพ่อแซนวิชมาตลอด และเมื่อประมาณ 8 เดือน มีวันหนึ่งเสกบอกว่าเดี๋ยวจะไปหาลีออง กานต์เลยกระโดดขึ้นรถขอไปด้วย ก็เลยเจอแซนวิช ได้เคลียร์ได้คุยกัน นั่นคือในรอบเกือบ 2 ปีที่เจอหน้ากัน แล้วเสกกับแซนวิชก็เคลียร์กัน พอเสกคุยกับแซนวิชเสร็จก็มาคุยกับกานต์ เข้าใจปัญหาทุกๆอย่าง ว่าคนนั้นเค้าทำอะไรกับแซนวิช ทำอะไรกับกานต์ กับเสก”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]