“ใบเตย” ต้นตอ “แม่อุ้ม” ดราม่าเดือด โผล่คอมเม้นแล้ว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับ น้องดิสนีย์ ลูกสาวของ ลักขณา อมิตรสูญ และสามี บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ที่เพิ่งคลอดออกมาได้ไม่นานก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับหลงในความน่ารักกันอย่างมากมาย

ล่าสุดทางด้าน สาวอุ้ม ก็ได้พาลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปร่วมงานแต่งแต่กลับมีประเด็นดราม่าหลัง สาวอุ้ม ได้ออกมาโพสต์เดือดกลางไอจีเอาไว้ว่า เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปาก แม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้อโรคไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่นคันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจติดเชื้อในกระแสเลือดได้เลย

เดี๋ยวนี้โรคระบาดมันเยอะเหลือเกิน อย่าหาว่าแม่กระแดะหวงลูกมากไปนะคะ คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บป่วยแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้ คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราป่วยมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยันไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปรย์ฆ่าเชื้อใส่มือดิสจนเปื่อย ที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะเรื่องเชื้อโรคที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้างงงง

ต่อมาได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่าที่ สาวอุ้ม พูดนั้นหมายถึง สาวใบเตย หรือไม่ เพราะมีภาพที่ สาวใบเตย ได้จุ๊บปากของ น้องดิสนีย์ กลางงานแต่ง

ล่าสุดทางด้าน สาวใบเตย ได้เข้ามาเคลื่อนไหวกลางไอจีของ สาวอุ้ม หลังมีดราม่า โดยได้เข้าไปคอมเมนต์รูปของ น้องดิสนีย์ พร้อมบอกว่า ดิสก้อนนนน รักที่สุดเยย ส่วนทางด้าน สาวอุ้ม เพียงเข้ามาตอบเป็นอิโมจิรูปหัวใจและจุ๊บเท่านั้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]