ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “โอริเวอร์”  นำนักแสดงขอพรศาล “มิตร ชัยบัญชา” ขนลุกทั้งกอง!!

ถือเป็นการเอาฤกษ์ เอาชัย ก่อนละคร อินทรีแดง” จะออกอากาศตอนแรก วันที่ 10 ต.ค.นี้ ทางช่อง 7HD ล่าสุดผู้จัดและผู้กำกับการแสดง “โอริเวอร์ บีเวอร์”  ได้นำนักแสดง อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์อ๊อฟ ชนะพล สัตยาแม็กกี้ อาภา และ โอ๊ต – รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ร่วมพิธีบวงสรวงขอพร ณ ศาล มิตร ชัยบัญชา” พัทยาใต้ จ.ชลบุรี วันนี้ ( 8 ต.ค. ) ซึ่งเป็นวันครบรอบ 49 ปี กับการจากไปของตำนานอินทรีแดง

บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจของผู้ร่วมงาน ซึ่งเดินทางมาร่วมงานกันตั้งแต่เช้า โดยเฉพาะ อ๋อม อรรคพันธ์ ที่คว้าไม้กวาดมาทำความสะอาดบริเวณศาล ด้วยความตั้งใจ ทั้งนี้ ก่อนถึงเวลาเริ่มพิธีจริง เกิดความอัศจรรย์ใจขึ้น เมื่อฝ่ายธุรการดูแลสถานที่ไม่สามารถไขลูกกุญแจซึ่งล็อคประตูของศาลให้เปิดออกได้

รวมถึงทีมงาน และ อ๊อฟ ชนะพล ที่พยายามช่วยกันไขกุญแจก็ไม่สามารถเปิดได้สำเร็จ จนกระทั่ง อ๋อม อรรคพันธ์ ได้ขออนุญาต ทดลองเปิด ปรากฏว่าสามารถไขกุญแจสำเร็จ และเปิดประตูศาลเพื่อเริ่มพิธีได้ในระยะเวลาเพียงชั่วอึดใจ จากนั้น พราหมณ์แสน ลูกศิษย์ หลวงปู่ขี้เถ้า” ได้เริ่มประกอบพิธี ในเวลา 10.00 น. นอกจากนี้ผู้จัดฯ โอริเวอร์ บีเวอร์ ยังได้นำโมเดลหน้ากากอินทรีแดงแบบจำลอง ที่ใช้ในการถ่ายทำ บรรจุใส่กล่องสวยงาม พร้อมภาพถ่ายของ มิตร ชัยบัญชา ซึ่งเป็นภาพที่จะนำมาทุกครั้งในระหว่างถ่ายทำละคร มาถวายที่ศาลมิตร ชัยบัญชาอีกด้วย โดยนักแสดง และทีมงานต่างพร้อมใจกันร่วมทำพิธีอย่างตั้งใจ  เพื่อขอพรให้ละครอินทรีแดง ที่กำลังจะออกอากาศ ประสบความสำเร็จ

ติดตามชม อินทรีแดง” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม นี้  ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา  #Bugabootv  #โหลดฟรีไม่มีอดดู  #ละครย้อนหลัง #Ch7HD  #ช่อง7HD

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “โอริเวอร์”  นำนักแสดงขอพรศาล “มิตร ชัยบัญชา” ขนลุกทั้งกอง!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “โอริเวอร์”  นำนักแสดงขอพรศาล “มิตร ชัยบัญชา” ขนลุกทั้งกอง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]