เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดีเจต้น ควง ใหม่ สุคนธวา ออกรายการ ทีแรก ดีเจต้น แอบวางแผนกับแก๊งอะจ๊าก นำทีมโดย บอล เชิญยิ้ม หวังจะเซอร์ไพรส์ แฟนสาว แต่ขณะถ่ายทำรายการ เจอ ใหม่ รวมหัว บอล ชาวแก๊ง ตลบหลัง ใหม่ ทำที โกรธหนัก เมื่อรู้ว่า ดีเจต้น โกหก ก่อนหน้านี้ว่าไม่ว่าง แต่ไปร่วมวางแผนนี้

พร้อมประกาศไม่ชอบโกหกแต่มาโกหกแบบนี้ แถมเดือดไปถึงแก๊งอะจ๊าก ทำแบบนี้ไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ พร้อมทั้งปล่อยโฮ ร้องไห้หนัก จนแก๊งอะจ๊าก วงแตก เหลือ นุ้ย เชิญยิ้ม ไม่รู้รู้เรื่องซ้อนแผนกับเขาหรือเปล่า นั่งปลอบประโลม ดีเจต้น ก็นั่งคอตก น้ำตาแตก

ก่อนจะเฉลยแผนตลบหลัง พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์ พาคุณพ่อ สาวใหม่ ที่นั่งรถเมล์ มาเซอร์ไพรส์ลูกสาว เพราะเอารถให้ลูกสาวใช้ เนื่องจากรถเบนซ์ลูกมีปัญหาเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ โดย ดีเจต้น ร่ำไห้ เผยกับพ่อว่า สัญญาลูกผู้ชายจะดูแลใหม่ ทำทุกอย่างเหมือนที่พ่อทำให้ใหม่อย่างดี ใกล้เคียงกับที่พ่อทำ และดูแลทุกคนในบ้านให้ดี พ่อฝากว่า รู้จักต้นมา 3 ปี ขอให้ดูแลใหม่ให้ดีแบบนี้ตลอดไป

ต้น เผยว่า ตั้งแต่คบใหม่ เราเปลี่ยนตัวเอง มาตลอด จนมีคนบอกว่า วันที่ไม่เป็นตัวเองจะไม่มีความสุข แต่การเปลี่ยนตัวเองวันนี้ผมมีความสุขแล้ว การได้อยู่กับใหม่และครอบครัวเขาคือที่สุดแล้ว ก่อนจะได้เซอร์ไพรส์สมใจต้น พ่อเตรียมแหวนมาให้ ลองไปชมกันเต็มๆ ดีเจต้นร้องไห้หนักมาก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online