สำหรับแฟนคลับลูกทุ่ง เรียกว่าเป็นภาพที่เรียกยอดไลค์จากแฟนคลับทั่วประเทศได้อย่างมากมายเหลือเกินสำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดีย่านอโศก อย่าง เอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องลูกทุ่ง 100 ล้านวิว ที่เสียงเพราะไม่แพ้นักร้องลูกทุ่งคนไหน แถมยังทำตัวเป็นแบบอย่างความติดดินที่ต้องว่างานนี้นอกจากจะได้ใจแฟนคลับ ยังได้ใจคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวอีกด้วย

โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า เอิ้นขวัญ วรัญญา แกรมมี่โกลด์ โดยได้โพสต์ภาพในวันสบายๆพร้อมแคปชั่นระบุว่า นั่งรถเบนซ์รถบีเอ็มเขาก็สุขอย่างนั้น นั่งสามล้อเครื่องเราก็สุขอย่างนี้.. อยู่ที่มุมมองและความพอดีจริงๆนะ ไปสนามบินด้วยขนส่งสาธารณะ วันนี้สะดวกแบบนี้ค่าาบ #เอิ้นขวัญวรัญญา #สว่างแดนดิน #สกลนคร

แต่ก็มีแฟนคลับบางคนคิดว่าเธอตกอับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นกำลังใจเธอสู้ๆ แต่เท็จจริงแล้ว เอิ้ญขวัญ เธอสะดวกแบบนี้

สำหรับ เอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องลูกทุ่งสาวแห่งค่ายแกรมมี่โกลด์ ได้ฝากผลงานเพลงฮิตติดหูชนิดที่ว่าเพลงดังอย่าง บ่กล้าบอกครูและเพลงคนตอบบ่อยู่ ที่มียอดวิวถึง 126M เลยทีเดียว

ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!! ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!! ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!!

แสดงความคิดเห็น