“ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย???

       เรียกได้ว่าเป็นช่วงงานเข้า โดนแฉไม่เว้นวัน สำหรับสาวสั้นเสมอหู “ใบเตย อาร์สยาม” ก็ว่าได้ หลังจากที่สาวใบเตย บอกว่าตนเอง เคยผ่านการสอบแอร์โฮสเตสมาก่อน แต่ไม่ผ่านขั้นตอนตรวจร่างกาย จากนั้นชาวโซเชียลฯ ต่างพร้อมใจกับจับผิด ขุดหลักฐานมาแฉกัน

       ล่าสุดก็มีคนเจอภาพคอมเม้นท์ระหว่างผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งที่คุยกับ “ดีเจแมน พัฒนพล” แฟนหนุ่มของใบเตย มีใจความว่าเสียดายที่ใบเตยสุขภาพไม่ดี ทำให้สอบไม่ผ่านการเป็นแอร์โอสเตสแต่แล้วหนุ่มแมนก็มาตอบกลับคอมเม้นท์ดังกล่าวว่า

        “ดูให้ดีนะครับ เค้าไม่เคยสอบ เค้าแค่อยากเป็นแอร์รึเปล่า แต่เค้าจะเป็นอะไรก็ปล่อยเค้าไปเถอะครับ พี่ยังไม่อยากรู้เลย 5555  งานนี้ไม่รู้ว่าสื่อสารผิดพลาด หรือลืมนัดแนะกันให้ดีก็ไม่รู้ เพราะชาวแอนตี้นัดนั่งยันนอนยันว่ามีคลิปเมื่อครั้งที่สาวใบเตยไปออกรายการดังรายการหนึ่ง แล้วเจ้าตัวพูดว่าตัวเองสอบผ่านแอร์โฮสเตสไว้อย่างชัดเจน

“ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย??? “ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย??? “ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย??? “ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย???
“ดีเจแมน” เงิบ! บอก”ใบเตย” ไม่เคยสอบแอร์ฯ สรุปเคยหรือไม่เคย???

แสดงความคิดเห็น