เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
สำหรับเรื่องราวดราม่าสดๆร้อนๆของบรรดาเมียๆของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ที่ล่าสุดก่อนหน้านี้สาว กานต์-วิภากร ยังร่วมมือกันกับสาว แซนวิช-ปภาดา ไล่ภรรยาสาวอีกคนของหนุ่มเสกอย่างสาว อีฟ-อภิสร์ญา ออกจากบ้านอยู่เลย ซึ่งผ่านมาพักใหญ่ทั้งสาวกานต์และสาวแซนวิชก็ดูปรองดองรักใคร่กันมาตลอด
ล่าสุดในวันนี้ทางด้านของ “กานต์ วิภากร” ที่ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า…”มีทางเดียวที่จะอภัย ตรวจ ดีเอ็นเอ ถึงไม่ใช่ลูกเสก กูก็ไม่ทิ้ง!! กล้าไหม คนทั้งประเทศขอ มึงจะให้ลูกมึงคลุมเครือเพื่ออะไร? สงสารเด็ก เค้าใช่ลูกมึงป่ะ!!! แย่มาก เห็นแก่ตัวเกินไป!”
กานต์ วิภากร เผยปัญหาแตกหักในบ้าน พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเรื่องราวมันยาวมาก จากที่ปัญหาครอบครัวเริ่มลงตัว กลายเป็นมีปัญหาขึ้นมาอีกการที่ตนโพสต์อะไรออกไป ตนรู้ว่ายังไงตนต้องถูกสังคมด่าอย่างแน่นอน แต่ที่โพสต์เพราะอีกฝ่าย (แซนวิช ปภาดา) เป็นคนโพสต์ก่อน และตลอด 2-3 เดือน ตนต้องคอยตามแก้ปัญหาต่างๆ ให้ ทำให้กลายเป็นปัญหาสะสม จนตนต้องระเบิดออกมา
“กานต์รักแซนวิช ส่วนลีออง กานต์ก็รัก เขาน่ารัก ถึงไม่ใช่ลูกเสก กานต์ก็รัก ถึงไม่ใช่ลูกเสก ก็ยังถือเป็นลูกกานต์ เพราะมันผูกพันไปแล้ว ส่วนที่มีการพูดถึงเรื่องนี้ เพราะมีคนพูด เพจดาร์ก มาพูดก่อน กานต์ไม่ได้สนใจ ไม่ได้พูดเรื่องนี้เลย เพิ่งมาพูดครั้งแรกเมื่อวานนี้”