ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าออกตัวว่าเป็นแฟนคลับของพี่ ลิซ่า BLACKPINK สำหรับ น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ ลูกของแม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์ และพระเอกดังผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ชื่นชอบและหลงรักพี่ลิซ่าเป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันสักที

ล่าสุดวันนี้(2 ม.ค.2563) ความฝันของน้องมะลิก็เป็นจริงซะแล้ว เพราะน้องมะลิได้เจอกับพี่ลิซ่า แถมลิซ่ายังโพสต์รูปโอบกอดน้องมะลิ ลงในไอจีสตอรี่ @lalalalisa_m พร้อมกับข้อความว่า “ดีใจที่ได้เจอมะลินะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆ ขอบคุณคุณแม่ @vanda29 และครอบครัวที่เอ็นดูหนูนะคะ”

ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้?
ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้? ลิซ่า BLACKPINK โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมให้กำลังใจแบบนี้?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]