กานต์ วิภากร โพสต์ถึง แซนวิช ปภาดา เกี่ยวกับ น้องลีออง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเปิดศึกครั้งใหญ่อีกครั้งระหว่าง กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา โชติกวิณิชย์ อดีตเมียหน้าหวานอีกคนของ”เสก โลโซ” โดย”กานต์”ได้โพสต์ข้อความจี้ให้แซนวิช นำลูกชาย น้องลีออง ไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อจะได้หายสงสัยกันซะทีว่า พ่อที่แท้จริงของน้องลีอองเป็นใคร

มีประเด็นดราม่ามาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอยู่ตลอด สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องดังอย่าง เสก โลโซ ที่ออกมาโพสต์เเสดงความไม่พอใจกับภรรยาอีกคนของเสก อย่างสาวเเซนวิชพร้อมทั้งกานต์ยังไม่เชื่อว่าลูกชายของเเซนวิชนั้นเป็นลูกของหนุ่มเสกจริงๆ ทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยในเรื่องนี้อย่างมาก

ล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์สิ่งผิดสังเกตุด้วยว่า “เราจะโพสต์รับรองให้แต่เค้าไม่ยอมมี…กัน1-2ครั้ง ป่อ.งเลยไม่ว่าจะยังไงก็ไม่ตรวจไม่ปกป้องลูก ห่วงแต่ผลเสีย ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษปชช คนไทยใจดีนะจ๊ะตอนนี้มีผช3คนที่คุณจะยัดเด็กเข้าไปหาใครเป็นพ่อถ้าไม่ใช่แต่คุณเอา คำว่าโลโซมาหาผลประโยชน์ มันไม่แฟร์เล่นกับนักร้องดัง เล่นใหญ่ไปไหมคะ พอเลยเถิด จะแก้ไขยังไงถ้ากับคนทั่วไปมันก็ไม่กระทบมากแต่นี่

คุณต่อสู้กับ FC เค้าได้เหรอกูยังกระอักจบเถอะ ออกมาแถลง เอาผลดีเอ็นเอมาด้วย และจบทุกฝ่ายแยกย้ายส่งเจ้าตัวเล็กคืนสู่พ่อที่แท้จริงเค้านะ อย่าให้เราต้องบาปที่ไปเอาดวงใจเค้ามาเธอใจอำมหิตมากที่ทำร้ายจิตใจทุกคนที่เกี่ยวข้องอย่างเลือดเย็นเล่นกับความรู้สึกของทุกคนรอบตัวถ้าเธอมาสารภาพกับพี่ พี่จะช่วยหาทางออกที่ไม่ใช่พังแบบนี้” งานนี้ชาวเน็ตต่างเห็นด้วยกับกานต์กันใหญ่เลยละค่า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]