เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ต้องบอกเลยคะว่ายังคงเป็นดราม่าครอบครัวที่ระอุอยู่ตลอด เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความถึง แซนวิช ปภาดา ว่า “รู้อยู่แก่ใจ ทุกคนรู้อยู่แก่ใจ แต่ความที่เป็นผู้ชาย แถมมีชื่อเสียงค้ำคอ เค้าถึงได้ยอมเซ็นรับรองบุตรให้ พูดตรง ๆ ละกัน อันนี้เสกไม่รู้นะว่าเราโพสต์ขนาดนี้ แต่จะรู้จากเพจข่าวก็สุดแต่เวรกรรม ขอลงลึกนะ อย่าว่ากัน ความจริงต้องพิสูจน์เพราะความเสียหายคือฝั่งเรา เอากัน 1-2 ครั้งเท่านั้น แถมใส่ถุงยาง มึงท้องทันที ?
เรื่องนี้คือความลับสุดยอด ทุกคนรู้แต่ไม่พูด วันนี้กูไม่ทนความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้คือ เสียหน้า เสียฟอร์ม ผู้ชายเค้าถือแต่กูไม่ยอมละ ความจริงคือความจริง กูขอถามมึงเป็นปลาทองเหรอ ? อำมหิตเกินไปแล้ว เอาเด็กเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองมาทำป่นปี้ ที่พวกเรายอมรับเพราะเราสงสารเด็ก คนของเราก็พูดแบบนี้ สงสารมัน แต่ตอนนี้ถ้ายังไม่รีบพิสูจน์ตรวจ DNA ให้ชัดเจน เราจะเลิกใจอ่อนแบบที่อดทนต่อความตอแหลที่มึงทำใส่ครอบครัวกูตลอดมา พวกเราตกลงจะฟ้องศาลขอตรวจ DNA เร็ว ๆ นี้ จะตรวจเงียบ ๆ ก็ได้ให้เราจะได้รู้ว่าเด็กคือ ?? ใช่ ไม่ใช่ เราจะไม่พูดถึง จะจบ !!

ความเสียหายที่พวกคุณทำลายครอบครัวเรา

          – คุณใช้คำว่า Loso หากินมากี่ปีแล้ว
– ค่าเลี้ยงดูเดือนละ 50,000 เหมือนเราเป็นควาย
– ผลกระทบที่ครอบครัวเราได้รับ สาหัสมาก จากที่คิดว่าดี น่ารัก นิสัยดี กลับกลายเป็นอำมหิตผิดมนุษย์ ทำลายได้แม้กระทั่งลูกตัวเอง ใครจะกล้าให้เข้าใกล้
– ลูก ๆ เราเสียใจกับเหตุการณ์ลวงโลกครั้งนี้ของคุณมาก เข้าใจคำว่า ให้ใจ หัวใจ ความรักบริสุทธิ์บ้างไหม
– และความเสียหายของนักร้องดังในครั้งนี้ ที่ทนทุกข์อยู่กับเรื่องนี้มา 3 ปี ต้องโดนประณามหยามเหยียดจากบทละครกำมะลอนี้ ตีมูลค่าสิ เท่าไร !!!
– เข้าข่ายต้มตุ๋น คุณต้องรับผิดชอบความผิดทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้นมาและทำร้ายทุกคนในครอบครัวเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกคุณเอง !!

สรุปมาจะตรวจหรือจะให้ฟ้องศาล ถ้าฟ้องศาลจัดเต็มนะ ไม่สงสารใครอีกแล้ว จะฟ้องเรียกค่าเสียหายทุกอย่างที่มึงทำร้ายกูและครอบครัว ไปคิดดี ๆ และติดต่อมาว่าจะเอายังไง ให้เวลาภายในวันอังคารนี้เท่านั้น อย่าเยอะ เลอะเทอะ 50,000 ถ้ามาทวงอีกก็ด้านเกินทนแล้ว”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online