เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมานกองปราบ ควบคุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ เป็นทองคำรูปพรรณมูลค่า 6.8 แสนบาท ไปจากร้านทองออโรร่า สาขาห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา

จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 4 ราย มายื่นคำร้องฝากขังยังเรือนจำครั้งเเรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งเเต่วันที่ 23 ม.ค.-3 ก.พ.นี้ โดยสั่งคัดค้านการประกันตัวเพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ

พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันท์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวว่า หลังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ รับตัวผู้ต้องหาตามกระบวนการราชทัณฑ์ ก็ได้นำตัวไปตรวจร่างกายพบว่าเจ้าตัวมีไข้เล็กน้อย และนอกจากแผลผ่าตัดที่หัวเข่าโดยรวมก็แข็งแรงดี ซึ่งเมื่อประเมินสภาพจิตใจแล้ว พบว่าเป็นปกติไม่มีวี่แววว่าจะฆ่าตัวตาย

แต่จากการพูดคุย เจ้าตัวก็สำนึกผิด ยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะยิงปืนใส่น้องไทตัล ทั้งยังระบุว่าพร้อมรับโทษทุกสถาน ไม่ว่าจะประหารชีวิตหรือจำคุกตลอดชีวิต จากนี้ก็จะนำตัวเข้าแดนแรกรับ ห้อง 11 ซึ่งมีแต่ผู้สูงวัยเป็นส่วนใหญ่

ทั้งนี้ นายประสิทธิชัยไม่ร้องขออะไรเป็นพิเศษ ซึ่งหลังจากนี้เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ทางเรือนจำจะให้นายประสิทธิชัย ทำบันทึกแสดงความจำนง เพื่อเปิดให้ญาติมิตรใกล้ชิดไม่เกิน 10 คน เข้าเยี่ยมในเวลาราชการต่อไป

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool Online