เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเป็นข่าวที่หลายคน ยังติดตาม หลังจากพิธีกรหนุ่ม “แมทธิว ดีน” สามี “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ได้ออกมาโพสต์คลิป บอกตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการแอบห่วงไม่ได้ พร้อมข้อความระบุว่า

“ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19”

่ต่อมา “นายภัควัต ขันธหิรัญ” นายอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ “คุณสุ แม่บ้านของ หนุ่มแมทธิว” ระบุว่า “หลังจากที่คุณสุกลับมายังบ้านพัก ทางอำเภอก็มีการนำเจ้าหน้าที่ลงตรวจ รวมถึงมีการเชิญคนในครอบครัวของคุณสุบางส่วน เข้ามาอยู่ในพื้นที่สังเกตการณ์โคโรนาไวรัส และบางส่วนให้เฝ้าระวังอาการที่บ้าน อีกทั้งได้ชี้แจงขั้นตอนการปฏิบัติให้ผู้เกี่ยวข้องทราบแล้ว”

ล่าสุด นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภออุ้มผาง แจ้งว่า โรงพยาบาลอุ้มผางรับทราบแล้ว มีการส่งทีมสอบสวน สาธารณสุข อำเภออุ้มผาง ลงพื้นที่สอบสวน นำตัวแม่บ้านรายดังกล่าวไปยัง รพ อุ้มผาง เพื่อเก็บตัวอย่างส่งตรวจไปตรวจยัง จ พิษณุโลก หากผลออกแล้วจะแจ้งให้ทราบ และทำการกักตัวแม่บ้านรายนี้เป็นเวลา 14 วัน

ผลการตรวจแม่บ้านคุณแมทธิว ได้รับคำยืนยันจากห้องแลป ไม่พบ นะครับ สรุป ณ 15 มีค 63 อ อุ้มผาง จ ตาก ยังไม่พบcovid ในพื้นที่ครับ แต่อย่างไรก็ดี ยังให้ผู้ที่เกี่ยวข้องอยู่ในพื้นที่เฉพาะ ให้ครบ 14 วัน ทุกคนครับ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก นายอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก

อย่างไรก็ามก็ต้องรอกักตัวอีก 14วัน เพื่อรอดูอาการนั่นเองจ้า

ขอบคุณ นายอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก