เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับชื่อของนางเอกสาว โม มนชนก ที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทันที เมื่อมีเรื่องราวดราม่า หลังจากที่เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม ในช่วงที่เก็บตัวอยู่กับบ้าน โมบอกว่ามาคุยกับทุกคนแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำค่ะ เช่น ล้างจาน ทำความสะอาดโซฟา ทิ้งขยะ

และการตอบคำถามแฟนๆ ของโมที่ดูแบบเหวี่ยงๆ อารมณ์ไม่ดี หลายคำถามคำตอบที่ไม่ค่อยน่ารักกับแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยด้วยสักเท่าไหร่ จนถูกแฟนๆ พูดถึงและถล่มโมกลับกันเละ

จนล่าสุดโม ก็ได้ออกมาน้อมรับคำขอโทษแล้ว ซึ่งโมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “ขอโทษทุกคนนะคะ” ซึ่งเป็นภาพที่เขียนข้อความไว้ว่า “โมขอโทษนะคะ โมน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนต์ ทุกคำนำนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ

โมอยากจะขอโทษทุกๆ คน ในวันนั้นจริงๆ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม”

ซึ่งต่อมาสาวโมก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว แต่เรื่องก็ยังไม่จบค่าาาา เพราะมีชาวเน็ตบางคนที่เป็นแฟนคลับ บี้ สุกฤษฎิ์ หรือ บี้ เดอะสตาร์ ออกมาเล่าวีรกรรมของสาวโมสมัยคบกับบี้จะเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ แล้วก็ใช้วิจารณญาณตัดสินด้วยนะ

“เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 7-8 ปีก่อน นิสัยในคลิปคือแท้จริงมาก fcพี่บี้ขอจับมือฝืนยิ้มจับแล้วเอามือเช็ดกระโปรงพร้อมเบะปาก เรางี้หน้าม้านเลย งานกาล่าสี่แผ่นดินที่รัชดาลัย ขากลับพี่บี้ขออยู่ต่อไม่กลับด้วยกระฟัดกระเฟียด start เบนซ์เบียดล้อลั่นลานจอดรถ ตอนเลิกกันดีใจว่าเมนฉันรอดแล้ว #โมมนชนก”

“อ่อๆ มีเรื่องนึง คือนางกับบี้มากินข้าวที่ร้านแฟนเรา แล้วรถนางอ่ะไปจอดขวางประตูบ้านคนอื่น แล้วมียามแถวนั่นเดินมาบอกว่าให้ขยับรถหน่อย นางบอกไปว่า ‘นี่ #โมมนชนก ค่ะ ถ้ามีปัญหามากก็ให้มาบอกเองไม่ขยับจ่ะ’ แล้วบี้แบบพูดกับยามดีมาก ‘เดี๋ยวผมขยับให้ครับ’ แล้วนางก็ไม่พอใจเว้ยบี้เว้ย”

โอ้โห ชาวเน็ตยังคงพูดถึงไม่หยุด ขนาดตอนนี้ #โมมนชนก ก็ยังครองอันดัน 1 เทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ค่าาา ครั้งนี้คงจะเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของสาวโมเลยจริงๆเพราะยุคนี้ชาวเน็ตสามารถแสดงความคิดเห็นได้เปิดกว้างมากขึ้น