แฟนเพลงถึงกับรับไม่ได้ วิจารณ์สนั่น mv เพลง ลำไย ไหทองคำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่มากความสามารถจริงๆสำหรับ ลำไย ไหทองคำ ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกจากเพลง ผู้สาวขาเลาะ

ล่าสุด ลำไย ได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ชื่อเพลงว่า เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงดังกล่าวกลับถูกคนดูบางส่วนวิจารณ์กันสนั่น โดยเฉพาะช่วงที่สาว ลำไย เข้าร้านนวด และเจอหนุ่มกล้ามโต โดยบางฉากถูกถ่ายออกมาในแนวสองแง่สองง่าม รวมทั้งยังมีเสียงครางของสาว ลำไย จนแฟนเพลงถึงกับต้องบอกว่าให้ตัดเสียงครางออกเถอะ

จากกระแสดังดังกล่าวทำให้นักร้องสาว ลำใย ไหทองคำ ถึงกับเกิดอาการปรี๊ดแตกไม่น้อยจนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเเผยความรู้สึกด้วยความอึดอัดว่า “เอ็มวีเพลง เจ็บตรงนี้ เป็นเรื่องของการที่เราปวดเมื่อย ก็ไปนวดแผนไทย มีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆ เพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องหนูว่ามันก็ไม่น่าเกลียดอะไร”

“แต่พอมีกระแสวิจารณ์ออกมาว่าหนูเหมือนเล่นหนังโป๊ หนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยัง หนูไม่ได้แก้ผ้านะ ชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวด ก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิง เพื่อความผ่อนคลาย”

“แต่เอาไปวิพากษณ์วิจารณ์กันรุนแรง ด่าหนูเสียๆ หายๆ ยังไงหนูก็รับไม่ได้ หนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลย ถ้าดูในเอ็มวี จะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลย แต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆ อันนี้ก็รับไม่ใหว อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]