เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าจากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 อีกด้วย จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

เเละล่าสุดต้องบอกว่านับถือหัวใจของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ หลังเป็นห่วงความเป็นอยู่ประชาชน ควักทุนส่วนตัว ซื้อรถพ่นยาฆ่าเชื้อ โควิด19 โดยสั่งซื้อจากประเทศญี่ปุ่น เป็นรถขนาดเล็กจำนวน 4 คัน และมีรถกระบะอีกหลายคัน ทั้งเมืองสมุทรปราการ เรียกได้ว่าทำเพื่่อประชาชนจริงๆ หลังประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากสถานนะการ โควิด 19 ที่กำลังกระจายเเพร่ระบาดหนักในขณะนี้

ซึ่งงานนี้ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้จัดซื้อรถฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ที่สามารถฉีดพ่นได้ไกล โดยจะนำไปวิ่งถนนสายหลัก และทุกอำเภอของจังหวัดสมุทรปราการ ในช่วงเวลากลางคืน เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด ซึ่งเครื่องดังกล่าวสามารถฉีดพ่นน้ำยาได้อย่างรวดเร็ว เป็นฝอยระออง ได้สูงประมาณ 8 เมตร และมีรัศมีการพ่นน้ำยา ได้มากถึง 180 องศา เลยทีเดียว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online