“ฟลุค เกริกพล” โพสต์จริงหรือ? จ่ายค่าเทอมลูกปีละล้าน โซเชียลวิจารณ์กันสนั่น!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ฟลุค เกริกพล” โพสต์จริงหรือ? จ่ายค่าเทอมลูกปีละล้าน โซเชียลวิจารณ์กันสนั่น!!

กลายเป็นข่าวขึ้นมาหลังจากที่ “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” หนึ่งในลูกเขย “เจียรวนนท์” ตระกูลมหาเศรษฐีของไทยออกมาไลฟ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำนองว่าบริหารงบประมาณอย่างไร? ทำไมคนไทยรวมถึงคนบันเทิงยังจะต้องออกมาขอบริจาคเงินทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่หน้าที่ด้วย

 

โดยเรื่องดังกล่าวนั้นก็ได้มีคนออกมาแสดงความเห็นมากมาย ทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับเจ้าตัว ขณะที่ในส่วนของคนที่ไม่เห็นด้วยนั้นบางคนยังได้ไปขุดเอาข่าวเก่าเรื่องบิดาของนักแสดงหนุ่มที่ถูกเจ้าหน้าที่กองปราบดำเนินคดีแจ้งเท็จเพื่อขอคืนภาษีเมื่อหลายปีก่อนออกมาตีแผ่เป็นเชิงย้อนศรด้วย

และก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้หนุ่มฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ได้โพสต์ เรื่องค่าเทอมบุตรชาย แต่ชาวโซเชียลไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยหนุ่ม ฟลุค ได้โพสต์ข้อความว่าจ่ายค่าเทอม รร บุตรอยู่ปีละ ล้านกว่า อยู่ดีๆ เหมือนได้เรียน กศน แทนในราคาเดิม”

ทำให้สร้างความไม่พอใจให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก ล่าสุด เพจ อึ้งเอี๊ยะซือ เทื้อเอี้ยวเกีย V10 ได้โพสต์ข้อความระบุว่ารวยแล้วต้องว่าคนอื่นหรอ กศน แล้วไง คนที่เขาไม่พร้อม พ่อไม่ได้รวย ไม่ได้เลี่ยมทองอย่างคุณ เขาต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจบมาได้งานดีๆทำก็เยอะแยะก็ไม่เห็นแปลกอะไร”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]