รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ายังดราม่าต่อเนื่องไม่จบจริงๆเลยละค่ะ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ซึ่งหลังจากที่มิวสิควีดีโอเพลงล่าสุดอย่าง เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) ได้เผยแพร่ออกไป ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นหวั่นไหว เพราะเนื้อหาเอ็มวีค่อนข้างล่อแหลม มีฉากสุดสยิว โดย ลำไย ส่งเสียงครวญคราง เลยโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า นี่ Mv เพลงหรืออะไรกันแน่ จนทำให้ชาวเน็ตได้วิจารณ์เเล้วคอมเมนต์กันไปต่างๆนานา

โดยงานนี้ สาวลำไย ได้เผยว่า เอ็มวีเพลงเจ็บตรงนี้เป็นเรื่องของการที่เราปวดเมื่อยก็ไปนวดแผนไทยมีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆเพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องไม่น่าเกลียดอะไรพอมีข่าวออกมาบอกเหมือนเล่นหนังโป๊หนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยังหนูไม่ได้แก้ผ้านะชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวดก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลายแต่เอาไปวิพากษ์วิจารณ์กันรุนแรงด่าหนูเสียๆหายๆหนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลยถ้าดูในเอ็มวีจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลยแต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆอันนี้ก็รับไม่ใหวอยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิงเเละต่อมา ทางด้านนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ โอแกน นั้นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า อย่าแต่งเพลงให้มันส่อนักเลยนะ แม่หนู ทั้งเพลงทั้งมิวสิคก็ส่อไปในทางเดียวกัน มันดูออก ว่าคิดอะไร ถึงจะออกมาแก้ตัว มันก็ดูออกว่าคิดอะไร สังคมจะดีขึ้น ศิลปิน คนแต่งเพลง รวมถึงคนทำมิวสิคก็ต้องช่วยๆกัน ไม่ใช่พากันลงเหวไปคลุกเคล้ากิเลสอย่างเมามันขนาดนั้น ถ้าไม่คำนึงถึงจิตใจตัวเองก็ให้เห็นแก่เด็กๆบ้างได้ไหม ?เคยฟังเพลง บทเพลงเพื่อเด็กของ พี่เต๋อ ไหม หรือว่าไม่สนใจ คิดแต่จะยักลงต่ำอย่างเดียว เพลงมันมีทั้งมาจากสวรรค์ และมาจากนรก ขึ้นอยู่กับว่าคนทำอยู่ฝ่ายไหน ศิลปินมีหน้าที่ทำให้จิตใจคนอ่อนโยน และยกระดับจิตใจของคนให้ดีขึ้นผ่านทางศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางผลงาน ถ้าผิดไปจากนี้ เราไม่เรียก ศิลปิน และ ไม่เรียก ศิลปะ  เเละล่าสุด ปุ้ย L.ก.ฮ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวล่าสุด โดยการโพสต์คลิปวีดิโอเพลง ยังยิ้มได้ ของ พลพล ซึ่งงานนี้ก็ร้องเพลงคู่กับ เเฟนสาว ลำไย เเต่ขระร้องเพลง สาวลำไย ก็เเสดงสีหน้าที่เศร้าเเละกังวล ยิ้มเเบบฝืนยิ้ม หลังเจอดราม่าโดนวิจารณ์อย่างหนัก งานนี้ หนุ่มปุ้ย ก็ทนเห็นสภาพแฟนสาว ที่ไม่สู้ดีไม่ไหว เลยโพสต์ให้กำลังถึง ลำไย ไหทองคำ ว่า ไม่ว่าจะยังไงเราจะมอบรอยยิ้มและกำลังใจให้กับคนอื่นตลอดไป
#ยังยิ้มได้ ต้นฉบับ พี่พลพล

รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ
รับไม่ได้จริงๆ! ปุ้ย L.ก.ฮ สุดทนเห็นสภาพแฟนสาว รีบโพสต์ถึง ลำไย ไหทองคำ หลังถูกสังคมถล่มด่ายับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]