เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียล เมื่อทางด้านภรรยา สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผล หลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน เช่นกัน เเละต่อมา สาวลิเดีย นั้นก็ทนไม่ไหว ร้องไห้โฮ หลังต่อสู้กับการรักษาโควิด-19 โดย สาวลิเดีย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่าโควิดเราต้องรอด  การพยายามทำใจให้เข้มแข็งบางทีก็ยากเหลือเกิน ไม่รู้จะระบายที่ไหน แต่เมื่อได้ร้องไห้ออกมาก็รู้สึกดีขึ้น #สู้ ซึ่งงานนี้ คุณตา-คุณยาย พ่อ-แม่ของ ลิเดีย นั้นก็ได้ส่งกำลังใจถึงลูกสาว เเละลูกเขย เเมทธิว ดีน โดยการชู 2 นิ้ว ขณะกำลังเลี้ยงหลานๆ น้องดีเเลน-น้องเดมี่ หลังต่อสู้การรักษาโควิด19 ยาวนานเกือบเดือน

ก่อนหน้านี้ แมทธิว ดีน-ลิเดีย หลังฮึดสู้การรักษามานานร่วมเดือน ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการว่าแต่ยังคงพบเชื้ออยู่! โดย แมทธิว ดีน ได้ระบุข้อความว่า สงสัยคิดบวกเยอะเกินไป ผลเราเลยยังเป็นบวกครับ แต่ก็ยังดีที่ คุณหมอบอกว่า เชื้อน่าจะน้อยลงเยอะละ แล้วหวังว่าตรวจรอบหน้าจะไม่เจอเลย เพราะนานมากแล้ว ส่วนมากใช้เวลา 3-4สัปดาห์ กว่าเชื้อจะหมด แต่บางคนก็ถึง 5-6สัปดาห์ Staying positive (literally) Hoping our next tests come back with the result we

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์คลิป อัพเดทอาการล่าสุดว่าา 8 April 2020 Still at the hospital and testing positive for the virus

8 เมษายน 2563 ยังอยู่ที่โรงพยาบาลและผลยังเป็นบวก @matthew.deane1

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online