เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียล เมื่อทางด้านภรรยา สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผล หลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน เช่นกัน เเละต่อมา สาวลิเดีย นั้นก็ทนไม่ไหว ร้องไห้โฮ หลังต่อสู้กับการรักษาโควิด-19 โดย สาวลิเดีย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่าโควิดเราต้องรอด  การพยายามทำใจให้เข้มแข็งบางทีก็ยากเหลือเกิน ไม่รู้จะระบายที่ไหน แต่เมื่อได้ร้องไห้ออกมาก็รู้สึกดีขึ้น #สู้ ซึ่งงานนี้ คุณตา-คุณยาย พ่อ-แม่ของ ลิเดีย นั้นก็ได้ส่งกำลังใจถึงลูกสาว เเละลูกเขย เเมทธิว ดีน โดยการชู 2 นิ้ว ขณะกำลังเลี้ยงหลานๆ น้องดีเเลน-น้องเดมี่ หลังต่อสู้การรักษาโควิด19 ยาวนานเกือบเดือน

ก่อนหน้านี้ แมทธิว ดีน-ลิเดีย หลังฮึดสู้การรักษามานานร่วมเดือน ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการว่าแต่ยังคงพบเชื้ออยู่! โดย แมทธิว ดีน ได้ระบุข้อความว่า สงสัยคิดบวกเยอะเกินไป ผลเราเลยยังเป็นบวกครับ แต่ก็ยังดีที่ คุณหมอบอกว่า เชื้อน่าจะน้อยลงเยอะละ แล้วหวังว่าตรวจรอบหน้าจะไม่เจอเลย เพราะนานมากแล้ว ส่วนมากใช้เวลา 3-4สัปดาห์ กว่าเชื้อจะหมด แต่บางคนก็ถึง 5-6สัปดาห์ Staying positive (literally) Hoping our next tests come back with the result we

ล่าสุด “ลิเดีย” ได้โพสต์คลิปที่คุณตาส่งมาให้ ซึ่งในคลิปก็จะเห็นเด็กๆ เล่นสนุก และออกกำลังกายกันอย่างเมามัน ที่สำคัญเหมือนว่า คุณตา คุณยาย จะแข็งแรงเป็นอย่างมาก ไม่แปลกใจเลยที่ ไม่ติดเชื้อไวรัส

โชคดีมากที่คุณตาคุณยายแข็งแรงทั้งคู่และไม่ติดเชื้อ ไม่งั้นเดมี่กับดีแลนคงแย่แน่ๆ (ว่าแต่… ท่าของยายเข่าชี้ออกไปหน่อยนะคะ!) 💪🏻😄 Lucky that both grandma and grandpa are healthy and strong to look after Dylan and Demi. (Grandma’s squat needs to be adjusted though!) 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online