รังแกเด็ก! “อุ้ม-บอล” ตอบคนที่มาพูดถึง “น้องดิสนีย์”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่แฟนคลับเยอะมาก สำหรับ “น้องดิสนีย์” ลูกสาววัย 7 เดือน ของคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา และคุณพ่อ บอล กฤษณะ ที่ยิ่งโตความน่ารักยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน ทั้งแก้มป่อง ตาโต คิ้วสวย จ้ำม่ำน่าฟัดเป็นที่สุด แถมเสน่ห์อีกอย่างของสาวน้องดิสนีย์ก็คือความทะเล้น ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง ที่ละลายใจ พี่ป้า น้า อา ให้ยิ่งรักยิ่งหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น

ออกมาสร้างสีสันให้ทั้งครอบครัวและชาวเน็ตนานแล้ว สำหรับหนูน้อย “ดิสนีย์” ลูกสาวสุดน่ารักน่าชังของนักแสดงสาว “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” และหนุ่ม “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น สาวอุ้มก็มักจะทยอยอวดโมเมนต์น่ารัก น่าเอ็นดูของลูกสาวมาให้แฟนๆ ได้คอยยิ้มตามอยู่เสมอ

 

ล่าสุด”บอล กฤษณะ” สามีของดาราสาว “อุ้ม ลักขณา” ที่ปกติแล้วจะเห็นเจ้าตัวโพสต์ภาพในไอจีส่วนตัว เป็นหนุ่มแฟมิลี่แมน พาครอบครัวไปเที่ยว ที่โน่น ที่นี่ อยู่เป็นประจำ แต่ล่าสุดถึงกับของขึ้นเลยทีเดียว หลังจากโดนพวกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าลูกสาว ‘น้องดิสนีย์’ งานนี้ทำเอาหนุ่มบอลต้องอดรนทนไม่ไหวเลยทีเดียว

ทำเอาเดือดกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่คนสวย “อุ้ม ลักขณา” ที่ถูกบุคคลปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าลูกสาว”น้องดิสนีย์” ใต้โพสต์ของสาวอุ้มในอินสตาแกรม ว่า ‘ทุกคลิปเอาแต่ใจมากไม่ได้ดั่งใจก็ร้องกรึ๊ดเห็นอนาคตเลยจะโตมาแบบไหน’ และ ‘ไม่มีสติ’

 

ทำให้สาวอุ้มและพ่อ รวมถึงสามี “บอล กฤษณะ” เข้ามาเม้นต์ตอบกลับคืนว่า ‘เค้าไม่ได้เอาแต่ใจนะคะ เค้าแค่แสดงออกด้วยคำพูดไม่เป็นยังไม่พูดไม่ได้ การส่งเสียงดังของเค้าคือการบอกของเด็ก เด็กเป็นไปตามวัย แม่คอยดูแลและสอนเค้าอยู่ ไม่ต้องกังวลแทนนะคะ เด็กก็คือเด็ก จะมาพูดว่าเห็นอนาคตเป็นเด็กแบบไหนคุณรู้หรอคะ’.

 

ซึ่งพ่อของสาวอุ้มก็เข้ามาเม้นต์ตอบกลับว่า ‘ เออ คือตั้ง ig มาเพื่อมาแซะอันนี้โดยตรงเลยใช่ไหมครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่เด็กก็คือเด็ก เค้าจะร้องเค้าจะยิ้มอะไรก็คือเด็ก ไม่ถูกใจท่านผู้ผมก็ปัดผ่านไป ไม่ต้องมาเปรียบเทียบคนนั้นอย่างนั้นคนนี้อย่างนี้ ขนาดตัวคุณเองยังไม่เอาig จริงมาเล่นแล้วคุณจะมีค่าอะไรไปติคนอื่นแม้แต่เด็กเด็กเค้ายังทำอะไรตรงๆ ที่อยากทำ แต่คุณขนาดหน้าตัวคุณเองยังรังเกียจตัวคุณเองเลย สรุปคุณไม่มีสิทธิ์มาติคนอื่น ใช้ig จริงมาก่อนนะ ว่างมากๆ ก็คิดนะว่าตัวเราทำดีแล้วหรือสมควรไปติไปว่าใครไหม แม้แต่เด็กยังกล้ามาว่าเลยหรือ ทำตัวไม่น่ารักเลยนะ เอาหน้าตัวเองเอาig ตัวเองมาเล่นเถอะ’

และหนุ่มบอลก็เข้ามาเม้นต์อีกว่า ‘อย่าว่าเด็กเลยครับ เอาไอจีจริงๆ มาว่าผู้ใหญ่ดีกว่า อย่าไปรังแกเด็กเลย อยู่บ้านกักตัวว่างมากก็ทำบุญ หรือคิดว่าจะช่วยเหลือสังคมยังไงดีกว่า ถ้าไปชอบก็ไม่ต้องมาติดตามนะครับ’ อีกทั้งยังมีแฟนคลับเข้ามาช่วยคอมเมนต์ต่อว่าบุคคลปริศนาคนดังกล่าวอีกด้วย.

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต

 

 

ชมคลิปต้นเรื่อง

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]