พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก “ใบเตย” งานเข้ารัวๆ เจอดราม่าอีกแล้ว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนักร้องสุดเซ็กซี่  ใบเตย อาร์สยาม เปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุด อย่างสเปรย์ฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์ เพื่อรับกับสถานการณ์โควิด-19 

โดยทางด้าน สาวใบเตย ได้คิดทำผลิตภัณฑ์และกำลังเริ่มขายสินค้า โดยได้เปิดรับสมัครตัวแทน จำนวนมาก ซึ่งงานนี้กลับมีเรื่องให้ สาวใบเตย นั้นหนักอกหนักใจเอาอย่างมาก เมื่อตัวแทนขายสินค้ากลับฉ้อโกงตัวแทนรายย่อยและลูกค้าหลายรายโดยการรับเงินไปก่อนและไม่มีการส่งของให้แต่อย่างใด ทำให้เหล่าผู้เสียหายรวมตัวแจ้งความ

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอา สาวใบเตย นั้นควันออกหูเลยทีเดียวออกมาประกาศตามล่าหาตัวสาวรายดังกล่าวมาดำนเนินคดีให้เร็วที่สุด

พร้อมระบุข้อความ ประกาศ Blacklist และการพ้นสภาพการเป็นตัวแทนขาย Spray Life Saver ชื่อ คุณนิราภรณ์ เปี่ยมสกุล (เช็คในเว็บมีประวัติฉ้อโกงมาตั้งแต่ปี 60) เนื่องจากมีความผิดรับเงินจากตัวแทนรายย่อยและลูกค้าจำนวนมากไป แต่ไม่ส่งของไปให้ และไม่ยอมคืนเงินให้กับผู้เสียหาย ใบเตยและทีมกำลังตามตัวอยู่ และ ผู้เสียหายหลายท่านกำลังจะดำเนินคดีตามกฏหมาย ในฐานะเป็นผู้ที่ขายสินค้าให้กับตัวแทนท่านนี้ ใบเตยพร้อมเป็นพยายและร่วมมือเต็มที่ #ไม่สนับสนุนคนโกง #ผู้เสียหายจำนวนมากเดือดร้อน

พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก “ใบเตย” งานเข้ารัวๆ เจอดราม่าอีกแล้ว!! พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก “ใบเตย” งานเข้ารัวๆ เจอดราม่าอีกแล้ว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]