งงเลย!! “ก้อย รัชวิน” โพสต์คลิป “ตูน บอดี้สแลม” วิ่งอยู่บ้าน อย่างกับวิ่งมาราธอน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งงเลย!! “ก้อย รัชวิน” โพสต์คลิป “ตูน บอดี้สแลม” วิ่งอยู่บ้าน อย่างกับวิ่งมาราธอน

เป็นคู่รักที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่เข้ากันได้ในทุกๆ เรื่อง สำหรับ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เเละ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” โดยเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ซึ่ง สาวก้อย นั้นได้โพสต์ภาพขณะเเฟนหนุ่ม ตูน บอดี้เเสลม ขอเเต่งงานขณะกำลังออกกำลังกาย

สาวก้อยได้โพสต์ภาพ และแคปชั่นว่า ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีโมเม้นต์แบบวันนี้ ทุกอย่างเกิดขึ้นแบบเรียบง่ายที่สุด ไม่มีพิธีรีตองใดๆ จะยากก็ตอนที่ยื่นกล่องเล็กๆ มาพร้อมกับการ์ดระหว่างที่แพลงก์อยู่เนี่ยแหละ ไปต่อไม่เป็นเลย แต่ก็ยังแพลงก์อยู่นะ555555 จริงๆก็10ปีแล้วเนอะ จะให้แพลงก์ต่ออีก 5 นาทีจะเป็นไร ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่มาตลอดนะคะ วันนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้นของการเดินทางของเราทั้งคู่ อนาคตคือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แต่เราจะทำทุกๆวันให้ดีที่สุด เหมือนที่เราได้พยายามทำด้วยกันมาตลอด ขอบคุณพี่ตูนสำหรับทุกสิ่งที่ทำให้ก้อยเช่นกันนะคะ รัก @artiwara”

ล่าสุด สาวก้อย รัชวิน ก็ยังได้โพสต์คลิปวีดีโอของหนุ่ม “ตูน บอดี้เเสลม” ที่กำลังวิ่งอยู่พร้อมแคปชั่นว่าคนอะไร วิ่งมาราธอนอยู่บ้าน!! 43กิโล แม่เจ้า!!! ไม่ได้ไปวิ่งตามรายการ ก็วิ่งอยู่ในบ้านวนไปค่ะ!ข้าน้อยขอคาราวะ @artiwara #WOFHbyKT

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พี่ตูนเค้าก็สามารถทำให้พื้นที่นั้นเป็นที่วิ่งมาราธอนได้ วิ่งอยู่บ้านยังได้หลายกิโลขนาดนี้ ขอคาราวะตามสาวก้อยเลยค๊า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]