เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับแฟนคลับลูกทุ่ง เรียกว่าเป็นภาพที่เรียกยอดไลค์จากแฟนคลับทั่วประเทศได้อย่างมากมายเหลือเกินสำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดีย่านอโศก อย่าง เอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องลูกทุ่ง 100 ล้านวิว ที่เสียงเพราะไม่แพ้นักร้องลูกทุ่งคนไหน แถมยังทำตัวเป็นแบบอย่างความติดดินที่ต้องว่างานนี้นอกจากจะได้ใจแฟนคลับ ยังได้ใจคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวอีกด้วย

โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า เอิ้นขวัญ วรัญญา แกรมมี่โกลด์ โดยได้โพสต์ภาพในวันสบายๆพร้อมแคปชั่นระบุว่า นั่งรถเบนซ์รถบีเอ็มเขาก็สุขอย่างนั้น นั่งสามล้อเครื่องเราก็สุขอย่างนี้.. อยู่ที่มุมมองและความพอดีจริงๆนะ ไปสนามบินด้วยขนส่งสาธารณะ วันนี้สะดวกแบบนี้ค่าาบ #เอิ้นขวัญวรัญญา #สว่างแดนดิน #สกลนคร

แต่ก็มีแฟนคลับบางคนคิดว่าเธอตกอับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นกำลังใจเธอสู้ๆ แต่เท็จจริงแล้ว เอิ้ญขวัญ เธอสะดวกแบบนี้

สำหรับ เอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องลูกทุ่งสาวแห่งค่ายแกรมมี่โกลด์ ได้ฝากผลงานเพลงฮิตติดหูชนิดที่ว่าเพลงดังอย่าง บ่กล้าบอกครูและเพลงคนตอบบ่อยู่ ที่มียอดวิวถึง 126M เลยทีเดียวสำหรับเส้นทางสายดนตรี ของ เอิ้นขวัญ  เธอเคยเล่าให้ฟังว่า..

…ชอบฟังเพลงมาตั้งแต่เด็ก อายุประมาณ 5-6 ขวบ โดยจะชอบมานั่งหน้าวิทยุและถามความหมายของเพลงกับแม่ พอแม่เห็นว่าตนชอบก็จะเปิดเพลงให้ฟังตลอด พอเริ่มโตขึ้นมาหน่อยก็เริ่มฮัม เริ่มร้องเพลง

“จุดเริ่มต้นที่เริ่มจริงจัง คือตอนป.4 ครูหานักร้องเพื่อไปประกวด เราเป็นเด็กที่กล้าแสดงออกอยู่แล้ว ครูก็คิดว่าเราน่าจะร้องเพลงได้ เพลงแรกที่เข้าประกวด คือเพลงคุณลำไย จากตัวแทนโรงเรียน ก็เป็นตัวแทนตำบล ตัวแทนอำเภอ และไปประกวดที่จังหวัดได้ที่ 3  ก็เริ่มรู้สึกว่าการร้องเพลงเป็นทางของเราหรือเปล่า อีกอย่างคือด้วยความที่เป็นเด็กๆ พอร้องเพลงแป๊บเดียวแล้วได้เงินเลยก็อยากจะร้อง”

จากนั้น เอิ้นขวัญ ได้เริ่มไปประกวดร้องเพลงตามเวทีของจังหวัดต่างๆ กระทั่งไปคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีประกวดของจังหวัดหนองคาย 2 ปีซ้อน ประจวบเหมาะกับที่ลูกศิษย์ครูสลา คุณวุฒิ เป็นกรรมการพอดี ซึ่งตอนนั้นทางค่ายแกรมมี่โกลด์กำลังหานักร้องน้องใหม่ ตนจึงได้รับการแนะนำให้อัดเสียงส่งไปให้ครูสลาฟัง ก่อนที่จะได้ตอบรับให้ขึ้นมาเซ็นสัญญาที่กรุงเทพฯ

อัลบั้มแรกตอนนั้นออกร่วมกับศิลปินหน้าใหม่ทั้งหมด 5 คน เพลงเราอยู่เพลงสุดท้ายเลย และเป็นเพลงเร็วด้วย ชื่อเพลง บ่กล้าบอกครู แต่หนูกล้าบอกอ้าย แต่กลับเป็นเพลงแจ้งเกิดเลย ตอนนั้นไม่รู้ว่าดัง พอเริ่มไปคอนเสิร์ตเห็นคนดูร้องเพลงได้ มาขอลายเซ็น เราก็เริ่มรู้สึก ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป หาเงินได้ จุนเจือพ่อแม่ ดูแลน้อง การเป็นอยู่ก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามมา”

ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!!ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!!ดราม่าสนั่น นักร้องชื่อดัง ตกอับ ใช้ชีวิตน่าสงสาร!!
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online