เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่มมากฝีมือโอ๊ต ปราโมทย์ และอดีตแฟนสาวนอกวงการอย่างสาว กิ้น ชาลิสา แอร์โฮสเตสคนสวย ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะเห็นว่าทั้งคู่ยังคงติดตามในไอจีของกันและกันอยู่

อีกฝ่ายโพสต์อะไรก็มักจะเข้ามากดไลค์ให้ตลอด ซึ่งช่วงที่ทั้งคู่คบกับนั้นขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ มักมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันตลอด

แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามสาวกิ้น ในไอจีถึงกับฮือฮากันหนักมากๆ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ทารก พร้อมกับมีการเขียนแคปชั่นว่า “garazzierSee you soon baby Gail 👶🏻 #babygirl🎀 #baby #niece” ที่แปลว่า “แล้วเจอกันนะลูกเกล” พร้อมติดแฮชแท็กว่าเป็นลูกสาว

ซึ่งหนุ่มโอ๊ต อดีตแฟนเก่าก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดีใจด้วยน้า” นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่คอมเมนต์รัวๆว่า เราตกข่าว พอจะมีใครเล่าให้ฟังได้ไหมค่ะ? , ยินดีด้วยนะคะ แต่ชื่อเกล นี่โตมาถ่ายแบบรัวๆเลยนะ555 , ยินดีด้วยค่ะพี่กิ้น ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ , ยินดีด้วยค่ะน้องกิ้น , เมื่อกี้ตกใจไปแวปนึกว่าตกข่าว

จนล่าสุดสาวกิ้น ต้องรีบออกมาชี้แจง เป็นการด่วน ก็เพราะว่าเธอไม่ได้ตั้งท้องนั่นเอง แต่ภาพอัลตราซาวด์คือหลานของเธอ โดยเธอได้โพสต์ภาพข้อความที่ระบุว่า “เดี๋ยวก่อนๆ ไปกันใหญ่แล้วที่โพสต์ก่อนหน้านี้คือลูกของน้องชายกิ้นค่ะ ตัวกิ้นยังโสด ท้องยื่นๆที่เห็นนั่นคือพุง!!!

ไม่ได้มีลูกค่ะ #เค้าขอโทษค้าเเขียนแคปชั่นน้อยไป #ตื่นเต้นรีบโพสต์ได้เห็นหน้าหลานครั้งแรก” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่าว่าแล้ววว 😂 กิ้นนะกิ้น คิดว่าจะหลอกพี่ได้หรอ ปล.มีการถกเถียง 😂😂😂 , 55555 เห็นละขำ เพิ่งโทรคุยกันเมื่อกี้ ท้องซะละ🙄 , แหม! เฮียก็ดันมา

คอมเม้น ดีใจด้วยนะ เราก็คิดไปกันใหญ่โต 55🐻🐻🐻, ขอโทษด้วยนะคะ ไปยินดีหลงเข้าใจผิดไปกันใหญ่ แถมพี่โอ๊ตก็เข้ามายินดีด้วยอีก ทำให้รู้ว่า มิตรภาพทั้ง 2 คนดีมากๆ ปลื้มใจจัง 💖 , เกือบเป็นข่าวล้าววววววว😆😆 , นึกว่าพลาดเรื่องสำคัญไป เฮ้อ โล่งอก