“เข้ม” สุดเขิน “ยุ้ย” รุกหนักฉากเลิฟซีน ใน“ตะวันอาบดาว”

เตรียมจิกหมอนนอนดิ้นกันเลยจ้า เพราะว่าในตอนล่าสุดของละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง ตะวันอาบดาว ทาง ช่อง 7HD แฟน ๆ จะได้ดูฉากย้อนอดีต เลิฟซีนสุดร้อนแรงของ คุณช่อแพร (ยุ้ยจีรนันท์ มะโนแจ่ม) กับชู้รักตัวจริงอย่าง ศิวัช แฝดผู้น้องที่เสียชีวิตไปแล้วของ ศิวกร (เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) งานนี้บอกเลยว่าแซบสุด ๆ

ซึ่งฉากย้อนอดีตที่ว่านี้ เป็นตอนที่ ช่อแพร (ยุ้ย) หวนนึกถึงอดีตอันร้อนแรงของเธอกับ ศิวัช (เข้ม) เพราะเธอรู้สึกว่า ศิวัช คนปัจจุบันที่บอกว่าตนเองความจำเสื่อมเปลี่ยนไป ไม่สนใจเธอเหมือนก่อน โดยที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือ ศิวกร แฝดผู้พี่ที่สวมรอยเป็นน้องชายของตัวเองมาสืบหาตัวฆาตกรที่บงการฆ่า ศิวัช

สำหรับฉากย้อนอดีตนี้ ทำเอา เข้ม เสียอาการมาก เพราะเขิน ยุ้ย สุด ๆ พอถูก ยุ้ย แสดงบทบาทยั่วยวน ก็หลุดขำจน ผู้กำกับ หนึ่งชัชวาล ศาสวัตกลูน ต้องสั่งเทคให้ทำสมาธิก่อน สุดท้าย เข้ม ก็เริ่มผ่อนคลาย และแสดงได้อย่างราบรื่น เพราะ ยุ้ย ช่วยบรีฟ และซักซ้อมคิว พร้อมส่งอารมณ์ให้เต็มที่ แถมหลังถ่ายฉากนี้จบ เข้ม ยังให้ทีมงานแชะภาพ แกล้งทำท่าถูก ยุ้ย ลวนลามอย่างอารมณ์ดี

        ติดตามชมฉากนี้ในละคร “ตะวันอาบดาว”  วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน นี้! และติดตามชมละครได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

“เข้ม” สุดเขิน “ยุ้ย” รุกหนักฉากเลิฟซีน ใน“ตะวันอาบดาว” “เข้ม” สุดเขิน “ยุ้ย” รุกหนักฉากเลิฟซีน ใน“ตะวันอาบดาว” “เข้ม” สุดเขิน “ยุ้ย” รุกหนักฉากเลิฟซีน ใน“ตะวันอาบดาว” “เข้ม” สุดเขิน “ยุ้ย” รุกหนักฉากเลิฟซีน ใน“ตะวันอาบดาว”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]